TRAO TẶNG SẢN PHẨM XỊT KHÔ KHÁNG KHUẨN CHO MỘT SỐ TRƯỜNG CÒN KHÓ KHĂN – Trường THPT chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An

Nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, phòng chống dịch Covid-19, sáng thứ 6 ngày 20 tháng 3, Nhà trường, Công đoàn cùng nhóm giáo viên và học sinh chuyên hóa trường THPT chuyên Phan Bội Châu kết hợp với Công đoàn ngành đã trao tặng sản phẩm xịt khô kháng khuẩn cho trường THCS Nghi Văn và THCS Nghi Lâm của huyện Nghi Lộc. Sản phẩm được tạo nên bởi chính các em học sinh chuyên Hóa trường Phan dưới sự hướng dẫn của cô Lê Thị Lan và được hoàn thành với sự giúp đỡ về tài 

chính của nhà trường, của các bậc phụ huynh cũng như các em cựu học sinh. Trong buổi gặp gỡ, cô giáo Lê Thị Lan đã giải thích về cách làm, nguyên liệu và những công phu trong quá trình lên ý tưởng, thử nghiệm, hiện thực hóa sản phẩm và cuối cùng là đóng gói. Sản phẩm xịt kháng khuẩn của cô và trò không chỉ giúp đánh bay vi khuẩn mà còn giữ được độ ẩm của da tay, không gây khô rát và có mùi hương dịu nhẹ của bạc hà, chanh sả. Cô Nguyễn Thị Kiều Hoa – Phó chủ tịch công đoàn nhà trường và cô Lê Thị Lan đã trân trọng trao tay Ban giám hiệu trường THCS Nghi Văn 90 lọ (20 lọ 500ml, 10 lọ 250ml, 60 lọ 100 ml) và trường THCS Nghi Lâm 80 lọ (40 lọ 500ml, 20 lọ 250ml, 30 lọ 100ml). Cô Dương Hoa – Hiệu trưởng trường THCS Nghi Lâm và thầy Nguyễn Đình Hải – Hiệu trưởng trường THCS Nghi Văn đều bày tỏ sự xúc động và lời cám ơn chân thành nhất tới tập thể trường THPT chuyên Phan Bội Châu và sự quan tâm của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Nghệ An.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm lan tỏa yêu thương, tăng thêm tình đoàn kết và khơi gợi ý thức trách nhiệm của các tập thể, cá nhân trong công tác phòng chống dịch bệnh và nâng cao sức khỏe cộng đồng.


Posted

in

by

Tags: