Làm sao để có tiền? 5 cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả

Làm sao để kiếm tiền?  8 công việc giúp bạn có tiền thụ động

1. Kiếm tiền nhờ sáng tạo nội dung trên Youtube

làm sao để có tiền - sáng tạo nội dung youtubeYoutube là kênh mạng xã hội video có tỷ suất người xem cao nhất trên toàn thế giới. Và đây cũng là một nền tảng phì nhiêu để các nhà phát minh sáng tạo nội dung kiếm tiền. Hiện tại, Youtube có chương trình kiếm tiền dành cho các Youtuber bằng cách được cho phép Youtube gắn quảng cáo trên video của mình. Ngoài ra, nếu như bạn thiết kế xây dựng được hội đồng user tốt trên kênh của mình, bạn hoàn toàn có thể khai thác kiếm tiền thêm bằng cách tiếp thị link hoặc PR nhãn hàng .

2. Cách kiếm tiền nhờ dạy học online

Dạy học online là cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả

Nếu bạn giỏi về một nghành nghề dịch vụ nào đó, bạn hoàn toàn có thể trở thành một gia sư với rất nhiều tiềm năng để kiếm tiền từ vốn kiến thức và kỹ năng của mình. Hiện nay, các nền tảng dạy học trực tuyến đang chiếm rất nhiều lợi thế trong nghành giáo dục nên bạn hoàn toàn có thể tìm đến một thị trường lớn để bán các khóa học trực tuyến của mình .Có rất nhiều hình thức để bạn hoàn toàn có thể tiến hành chương trình dạy học trực tuyến của mình : dạy qua Zoom / Meet / Teams, đăng video bài giảng lên các website dạy học hay tự tạo website riêng cho bản thân. Nội dung của khóa học phải là nghành mà bạn thật sự nắm rõ và am hiểu, cũng như có nhiều kinh nghiệm tay nghề thực tiễn. Hiện có rất nhiều ngành nghề được khai thác giảng dạy trực tuyến, vậy nên bạn cần xem xét xem bản thân có kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề gì đặc biệt quan trọng để truyền đạt cho người khác hay không .

3. Thiết kế khóa học trực tuyến

Nếu bạn đã quen với việc dạy học online thì “làm sao để có tiền” không còn là câu hỏi khó đối với bạn. Khi bạn có nhiều khóa học và bài giảng cùng với lượng học viên đông đảo, bạn có thể nghĩ đến việc mở rộng thương hiệu bằng việc tạo website bán khóa học trực tuyến riêng cho mình.

Đây là việc làm trọn vẹn tương thích với những người phân phối các khóa học chuyên nghiệp. Thông thường giá cả các khóa học trên các nền tảng giáo dục sẽ gồm có phí hoa hồng nên số tiền bạn thu về đôi lúc sẽ không được như mong ước. Do đó, nếu bạn có website riêng thì doanh thu thu về sẽ khả quan hơn vì bạn không cần trả phí hoa hồng. Tuy nhiên việc tự tạo website và phong cách thiết kế khóa học yên cầu quy trình nỗ lực rất lớn, bạn cần bỏ nhiều công sức của con người để kiến thiết xây dựng nội dung, marketing, tối ưu tác dụng tìm kiếm, …Xem thêm : Cách tiết kiệm chi phí và quản trị tiêu tốn hiệu suất cao

4. Tiếp thị liên kết, bán hàng

làm sao để có tiền - Affiliate Marketing

Tiếp thị link ( affiliate marketing ) đã tạo nên cơn sốt trong xã hội và đã trở thành một phương pháp kiếm tiền trực tuyến phổ cập lúc bấy giờ. Đây là hình thức mà người bán trải qua các trang mạng xã hội của các đối tác chiến lược, nhằm mục đích tiếp thị mẫu sản phẩm / dịch vụ của mình đến với người mua .Hiểu một cách đơn thuần, nếu bạn làm tiếp thị link, bạn sẽ trình làng loại sản phẩm từ Lazada, Tiki, Shopee, … hoặc các nền tảng shopping ở quốc tế, tới các người mua hàng tiềm năng. Khi người mua mua loại sản phẩm qua đường link của bạn, bạn sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng mê hoặc, hoàn toàn có thể từ 10 % đến 30 % giá trị loại sản phẩm. Điểm mạnh của tiếp thị link đó là giúp tất cả chúng ta tạo ra những nguồn thu nhập thụ động, tuy chỉ bỏ ít vốn nhưng vẫn đem lại hiệu suất cao kinh tế tài chính cao .

5. Viết content tại nhà

làm sao để có tiền - Viết content

Viết content tại nhà lúc bấy giờ đang là một việc làm mê hoặc so với nhiều bạn học viên, sinh viên hay mẹ bỉm sữa. Công việc này cũng tương thích với những người có niềm yêu quý với việc viết lách hoặc có năng khiếu sở trường phát minh sáng tạo .Để trở thành một content writer tại nhà, bạn cần trau dồi cần rất nhiều kỹ năng và kiến thức khác nhau. Bạn cần biết cách nhìn nhận và nhìn nhận mọi thứ một cách tổng quát, bởi trong quy trình viết content bạn phải điều tra và nghiên cứu rất nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau tùy thuộc theo từng dự án Bất Động Sản của công ty đề ra. Ngoài ra, bạn cũng nên rèn luyện tính kỷ luật cho bản thân, nhằm mục đích bảo vệ hiệu suất việc làm. Bằng việc dữ thế chủ động tìm tòi, đồng cảm mọi yếu tố và trấn áp thời hạn tốt, bạn sẽ chinh phục được lòng tin của bất kể người mua nào .

6. Đầu tư chứng khoán để kiếm tiền

Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán là loại hình đầu tư được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì mức độ sinh lời cao. Với hình thức đầu tư này, bạn cần phải trau dồi kiến thức, cũng như rèn luyện các kỹ năng như phân tích, phán đoán. Cách kiếm tiền này sẽ phù hợp với những bạn trẻ ưa mạo hiểm và không ngại rủi ro, bởi thị trường luôn biến đổi liên tục.

7. Đầu tư

Làm sao để có tiền trở thành câu hỏi nhức nhối trong đầu vì bạn muốn kiếm các khoản thu nhập thụ động mà không cần mất nhiều thời hạn. Nhưng nếu không muốn mất thời hạn và sức lực lao động thì nên góp vốn đầu tư . Nhưng ngược lại, bạn cần có kinh tế tài chính tốt. Bạn nên khám phá và “ xuống tiền ” cho các loại sản phẩm góp vốn đầu tư có năng lực sinh lời tốt, vững chắc. Thông thường, một mẫu sản phẩm góp vốn đầu tư có sinh lời cao thì cần khoảng chừng từ 6-1 năm ( thời gian ngắn ) và từ 2 năm trở lên ( dài hạn ) .

8. Kiếm tiền bằng xây dựng kênh Blog

Nếu là một người yêu thích viết, review thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Blog trên website để tiến thân vào con đường kiếm tiền thụ động. Blog là bộ mặt tên thương hiệu cá thể của bạn. Do đó, các loại sản phẩm ( nội dung ) của bạn cần được gọn gàng và có góp vốn đầu tư về giá trị mà nó mang lại. Những nội dung này sẽ được tiếp cận người đọc bằng nhiều cách như : san sẻ trên mạng xã hội, SEO ( Google ) … Từ đó, Blog của bạn sẽ tích lũy được lượng người dùng khổng lồ, bạn hoàn toàn có thể tham gia chương trình Google Adsend hoặc affiliate marketing để kiếm tiền .

Đầu tư sinh lời với Tài khoản tích lũy trên ZaloPay

Đầu tư sinh lời với Tài khoản tích lũy trên ZaloPay

Làm sao để có tiền trong khi bạn không tích lũy tiền bạc và tài sản? Tiết kiệm và đầu tư cũng chính là một trong những cách tăng thu nhập thụ động hiệu quả và dễ thực hiện. Để tiếp thêm động lực tiết kiệm cho nhiều khách hàng, ZaloPay đã ra mắt sản phẩm “Tài khoản tích lũy” với nhiều tính năng nổi bật:

  • Bắt đầu tiết kiệm với số tiền nhỏ: Chỉ cần bỏ ra 10.000 đồng làm vốn, bạn đã có thể tham gia tích lũy và đầu tư như một chuyên gia tài chính với mức sinh lời lên đến 5%/năm đồng thời có thể nhận lợi nhuận mỗi ngày.
  • Thanh toán – rút tiền hoàn toàn miễn phí: Tiền của bạn trong “Tài khoản tích lũy” có thể được dùng để thanh toán hóa đơn và sử dụng dịch vụ trong ví ZaloPay. Đặc biệt, bất cứ lúc nào cần thiết bạn có thể rút tiền miễn phí từ “Tài khoản tích lũy” về ví ZaloPay.
  • Độ bảo mật thông tin cao: Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch trên “Tài khoản tích lũy”

    vì mẫu sản phẩm này được ủy thác cho công ty TNHH MTV Quản lý quỹ Ngân Hàng Á Châu ( ACBC) triển khai gửi tiết kiệm chi phí tại các ngân hàng nhà nước Nước Ta và được giám sát bởi ngân hàng nhà nước Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *