Học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng giúp bạn nhanh chóng thành công

Giàu có là mong muốn của tất cả mọi người. Có những người sinh ra đã ở vạch đích, có những người bắt đầu từ hai bàn tay trắng để trở nên giàu có. Bạn thuộc nhóm thứ 2, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng. Bạn muốn học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin, kiến thức để làm giàu hiệu quả nhất.

Học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng khó hay dễ?

Giàu có mang lại cho đời sống sự tự do, tự do kinh tế tài chính, có thêm thời hạn để chăm nom sức khỏe thể chất và lo cho mái ấm gia đình. Trở nên phong phú là tiềm năng của rất nhiều người, không phải riêng ai. Làm giàu cần có nền tảng kiến thức và kỹ năng, kinh tế tài chính. Vậy, làm giàu từ hai bàn tay trắng có thực sự thuận tiện ?
Làm giàu đã khó, làm giàu từ hai bàn tay trắng lại càng khó hơn. Bởi, bạn không có nguồn lực kinh tế tài chính, điểm tự kinh tế tài chính sẽ khiến các yếu tố trở nên khó xử lý. Hiện nay, làm bất kể điều gì cũng cần tiền vốn góp vốn đầu tư, kỹ năng và kiến thức để tăng trưởng .

hoc-cach-lam-giau-tu-hai-ban-tay-trang-kho-hay-de

Tuy nhiên, việc học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng tuy khó nhưng không phải là không thể. Chỉ đơn giản, muốn làm giàu từ 2 bàn tay trắng sẽ không dễ dàng. Nhưng nếu bạn cố gắng học hỏi, chuẩn bị nền tảng, kiến thức và biết nắm bắt cơ hội thì trở nên giàu có là điều có thể.

Người làm giàu từ hai bàn tay trắng cần kiên trì, nỗ lực hơn rất nhiều so với người đã có tiềm lực kinh tế tài chính tương hỗ. Tuy nhiên, hiệu quả của sự nỗ lực ấy sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu và được đền đáp xứng danh .

Bí quyết làm giàu từ tay trắng của các tỷ phú

Có thể thấy, các tấm gương triệu phú trên quốc tế đều làm giàu từ tay trắng. Một số tấm gương kể đến như : Steve job từ trẻ mồ côi trở thành ông chủ của Apple, Jan Koun từ người nhập cư nghèo khó trở thành triệu phú ở thung lũng Silicon hay ông Phạm Nhật Vượng của Nước Ta từ vùng quê nghèo Can Lộc trở thành ông chủ của Vingroup. Vậy, cách làm giàu từ tay trắng của các triệu phú này là gì ?

Xác định rõ mục tiêu

Các triệu phú đều có tham vọng, dám mơ ước với tiềm năng rõ ràng. Họ không mơ hồ mà định nghĩa rõ ràng, thiết kế xây dựng tiềm năng đơn cử để hành vi. Xác định tiềm năng rõ ràng sẽ giúp bạn có đích để hướng đến, hành vi đúng hướng. Thay vì cứ mông lung với những tham vọng viển vông, không mục tiêu, bạn cần xác lập tiềm năng để lên kế hoạch đơn cử .

xac-dinh-ro-muc-tieu

Mục tiêu sẽ là đích đến giúp bạn biết mình cần mở màn từ đâu ? Cần học hỏi và bổ trợ kiến thức và kỹ năng gì để đạt được tiềm năng ấy ? Hiện nay, có nhiều công cụ giúp bạn thiết lập và kiến thiết xây dựng tiềm năng một cách đơn cử. Phương pháp 5 tiêu chuẩn SMART sẽ giúp bạn tạo dựng tiềm năng rõ ràng, tương thích :

 • Specific – Bạn cần viết ra tiềm năng đơn cử như : Mình muốn phong phú ? Mình muốn thi chứng từ ielts … Sau đó, bạn nên viết ra những điều cần làm để đạt được tiềm năng đó ,
 • Measurable – Mục tiêu cần được giám sát, thiết kế xây dựng các bước nhỏ để đạt đến tiềm năng lớn. Việc giám sát tác dụng đạt được giúp bạn biết mình có đang đi đúng hướng để trở nên giàu sang .
 • Attainable – Mục tiêu đặt ra trong năng lượng hoặc hơn một chút ít để bạn hoàn toàn có thể đạt được nó .
 • Realistic – Mục tiêu đặt ra cần trong thực tiễn, không nên quá ảo tưởng viễn vông. Bạn không hề mơ giấc mơ của người khác, hiệu quả và tiềm năng người khác đã đạt được. Cần nhìn nhận dựa trên năng lượng bản thân và khoanh vùng phạm vi thực tiễn để đạt được hiệu quả .
 • Time – Mục tiêu cần có số lượng giới hạn thời hạn để thiết kế xây dựng kế hoạch, kế hoạch đơn cử. Nếu không có pháp luật thời hạn, tiềm năng của bạn sẽ khó lòng đạt được, thói trì hoãn sẽ khiến bạn thất bại .

Giữ ý chí mạnh mẽ

Để trở thành người giàu sang, bạn cần duy trì được ý chí, nguồn năng lượng của bản thân trong suốt quy trình phấn đấu, cho đến khi đạt được tiềm năng. Thường thì, thời hạn đầu, ý chí sẽ rất can đảm và mạnh mẽ nhưng càng về sau càng nản chí. Hoặc khi gặp cản trở, khó khăn vất vả sẽ khiến không ít người bỏ cuộc. Điều này là nguyên do khiến không ít người thất bại trên con đường làm giàu .
Trong hành trình dài làm giàu, học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng, bạn cần ý chí can đảm và mạnh mẽ, năng lượng thao tác, quyết tâm để hướng đến tiềm năng là điều rất quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể thực thi duy trì ý chí của mình bằng cách :

 • Nhắc lại hàng ngày tiềm năng và tham vọng để duy trì nguồn năng lượng tích cực. Bạn hoàn toàn có thể viết ra tiềm năng của mình vào mỗi tối, tâm lý về chúng trước khi đi ngủ .
 • Tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất và niềm tin, giúp rèn luyện ý chí bền chắc .
 • Kết bạn với những người thành công xuất sắc, có chung mục tiêu và lý tưởng. Những người bạn cùng lý tưởng là để giúp nhau vượt qua thời kỳ khó khăn vất vả nhất về ý thức .

Làm việc chăm chỉ

Làm việc cần mẫn là điều thiết yếu để đạt đến thành công xuất sắc, sự giàu sang. Bạn không hề lười biếng, không hành vi mà tân tiến trên con đường làm giàu của bản thân được. Hành động, cần mẫn thao tác sẽ giúp bạn tích góp được kinh nghiệm tay nghề, niềm đam mê với việc làm .

Chăm chỉ làm việc giúp bạn sử dụng thời gian một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Lười biếng, trì hoãn là kẻ thù của thành công. Bạn muốn tạo ra nhiều của cải, tiền bạc thì chăm chỉ là yếu tố không thể thiếu, tạo nên sự khác biệt của người giàu và người nghèo.

làm việc chăm chỉ

Những người chịu khó không chỉ đơn thuần là thao tác liên tục, mà họ sẽ biết sắp xếp việc làm, thao tác hăng say, cân đối giữa sức khỏe thể chất, việc làm và các mối quan hệ .

Tạo ra thu nhập từ nhiều nguồn

Muốn trở nên giàu sang, bạn không hề chỉ phụ thuộc vào vào 1 nguồn thu nhập duy nhất. Với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến, nhiều việc làm giúp bạn tạo ra thu nhập cùng lúc. Đa dạng nguồn thu giúp bạn dữ thế chủ động kinh tế tài chính, không bị ảnh hưởng tác động hoặc ảnh hưởng tác động rất nhỏ bởi suy thoái và khủng hoảng kinh tế tài chính, lạm phát kinh tế hay mất việc …
Hiện nay, người giàu sang thường có nhiều nguồn thu khác nhau, thay vì từ một việc làm văn phòng, hành chính. Họ kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư đất, làm gia sư, làm freelance … Tạo ra nguồn thu phong phú, làm giàu thêm quỹ kinh tế tài chính của bản thân .

Chuyển từ thói quen chi tiêu sang đầu tư sinh lời

Thói quen tiêu tốn và góp vốn đầu tư là yếu tố quan trọng tạo nên sự giàu sang của mỗi người. Chi tiêu làm giảm số tiền mà bạn kiếm được, còn góp vốn đầu tư sẽ mang lại cơ hội sinh lời, tạo ra doanh thu. Bạn đang có một khoản tiền dư giả, thay vì tiêu tốn cho nhà hàng siêu thị, mua quần áo thời trang, du lịch … Thì lựa chọn góp vốn đầu tư sẽ giúp tiền đẻ ra tiền, tái đầu tư sinh lời từ những khoản tiền nhỏ .

chuyen-thoi-quen-chi-tieu-sang-dau-tu

Thay đổi thói quen tiêu tốn quá tay, mà chuyển sang chọn kênh góp vốn đầu tư tương thích. Hiện nay, với sự tăng trưởng của nhiều nghành ngành nghề, bạn sẽ có thời cơ góp vốn đầu tư kinh tế tài chính mê hoặc vào : Chứng khoán, chứng từ quỹ, vàng, hay kinh doanh thương mại … Khi bạn nhìn nhận đúng thời cơ, việc góp vốn đầu tư sẽ giúp tiền nảy sinh lợi nhuận lớn, giúp bạn trở nên phong phú .

Quản lý bản thân

Người bắt đầu từ hai bàn tay trắng sẽ cần rất nỗ lực để làm giàu, kiếm được nhiều tiền. Bởi vậy, ngoài việc học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng, quản lý bản thân thực sự quan trọng giúp bạn nhanh chóng thành công. Bạn cần quản lý bản thân ở các khía cạnh:

 • Quản lý thời gian: Thời gian với mỗi người là như nhau, trôi qua là tiêu tốn lãng phí. Có những người sử dụng thời hạn để thao tác, tạo ra của cải, nhưng có những người, tiêu tốn lãng phí thời hạn vào mạng xã hội, chơi game … khiến họ mãi sẽ không khi nào phong phú được .
 • Quản lý tài chính: Tài chính cá thể cần được quản trị tối ưu, sử dụng tiền hiệu suất cao. Bạn cần biết cách tiêu tốn đúng mực, kiến thiết xây dựng khoản tiết kiệm chi phí lâu bền hơn, quỹ dự trữ rủi ro đáng tiếc, góp vốn đầu tư sinh lời để đạt tự do kinh tế tài chính. Đồng thời, thực thi quản trị các hoạt động giải trí tiêu tốn quá mức do cảm hứng, thói quen xấu .
 • Quản lý cảm xúc: Yếu tố cảm hứng ảnh hưởng tác động nhiều đến năng lực thao tác, mối quan hệ và ý thức của mỗi người. Bạn cần học cách trấn áp xúc cảm, tỉnh bơ, giữ niềm tin sáng sủa trong việc làm .
 • Quản lý trí tuệ: Không ngừng học tập kiến thức và kỹ năng mới, lan rộng ra và đào sâu chuyên ngành để nâng cao kiến thức và kỹ năng. Trí tuệ là gia tài quý giá, cực kỳ có ích cho bạn trên con đường làm giàu. Đọc sách, tham gia khóa học, học hỏi kinh nghiệm tay nghề từ người có trình độ … Cải thiện năng lượng thao tác của bạn, từ đó giúp bạn giàu sang .

5 Ý tưởng giúp bạn làm giàu từ hai bàn tay trắng

Kinh tế thị trường tăng trưởng, công nghệ tiên tiến số 4.0 mang đến nhiều thời cơ kiếm tiền, làm giàu nhanh gọn. Khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng được những kiến thức và kỹ năng, nền tảng thiết yếu thì sáng tạo độc đáo làm giàu sẽ là điều quan trọng. Dưới đây là 5 sáng tạo độc đáo làm giàu từ hai bàn tay trắng mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Môi giới nhà đất

Lĩnh vực với nhiều thời cơ kiếm tiền mê hoặc từ hai bàn tay trắng. Bạn trở thành môi giới nhà đất, tư vấn góp vốn đầu tư . Bởi, thị trường đang rất sôi động, với nhu cầu mua sắm lớn. Khách hàng cần người có trình độ, năng lượng về nhà đất để được tương hỗ chọn mua loại sản phẩm tương thích. Môi giới nhà đất sẽ được chia phần trăm hoa hồng lớn cho mỗi dự án Bất Động Sản hay mẫu sản phẩm .

moi-gioi-nha-dat

Để trở thành môi giới nhà đất giỏi, kiếm được nhiều tiền, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng : Kiến thức về , kinh tế tài chính, tử vi & phong thủy, kỹ năng và kiến thức xã hội giỏi … Đồng thời, bạn cần có kỹ năng và kiến thức tiếp xúc tốt, tư vấn linh động, chớp lấy tâm ý người mua, để chốt hợp đồng hiệu suất cao .

Trở thành Youtuber hoặc Tiktoker

Với sự bùng nổ của công nghệ số, các kênh mạng xã hội, trở thành Youtuber hay Tiktoker đang là ngành nghề mê hoặc, với giới trẻ. Làm Youtube, Tiktok phát minh sáng tạo nội dung lôi cuốn người xem, các nền tảng này sẽ trả phí cho chủ kênh. Đồng thời, khi channel lôi cuốn lượng theo dõi, tương tác lớn, bạn hoàn toàn có thể bán sản phẩm & hàng hóa của mình hay đặt quảng cáo để tạo thu nhập .
Các Youtuber hay Tiktoker chuyên nghiệp có thu nhập khủng lên đến hàng trăm triệu / tháng. Một nghành tiềm năng mang lại cho bạn thời cơ kiếm tiền và làm giàu nhanh gọn. Tuy nhiên, để kênh Youtube hay Tiktok lôi cuốn, cần nội dung chất lượng, phát minh sáng tạo không ngừng và sự kiên trì không hề nhỏ .

Kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki

Những năm gần đây, kinh doanh thương mại trên các sàn thương mại điện tử đang bùng nổ, với nhu cầu mua sắm lớn, tăng dần theo thời hạn. Người tiêu dùng chuyển dần từ shopping truyền thống cuội nguồn sang mua trực tuyến trên các sàn thanh toán giao dịch. Trong tương lai, nghành này còn tăng trưởng hơn nữa, tạo thời cơ kiếm tiền mê hoặc cho nhiều người .

hoan-tien-shopeepay

Kinh doanh bán hàng trên sàn thương mại điện tử sẽ mang lại nhiều quyền lợi như :

 • Tiếp cận người mua lớn, khoanh vùng phạm vi trên toàn nước hay xuyên vương quốc ( với các sàn thanh toán giao dịch quốc tế ). Các nền tảng số sẽ giúp bạn có được lượng khách lớn, từ đó tăng lệch giá .
 • Bán hàng trên sàn thanh toán giao dịch điện tử không mất ngân sách thuê mặt phẳng, thuê nhân viên cấp dưới quá lớn … Giúp bạn tiết kiệm chi phí được khoản tiền không hề nhỏ .
 • Bán hàng trên sàn thanh toán giao dịch điện tử với nhiều công cụ tương hỗ marketing hiệu suất cao, lôi cuốn người mua chăm sóc. Từ đó, lệch giá bán hàng của bạn sẽ tăng “ chóng mặt ” .
 • Bán hàng trên trang các sàn hoàn toàn có thể khởi đầu với số vốn nhỏ. Giải pháp thương mại điện tử tương thích với những người có nguồn lực kinh tế tài chính hạn hẹp, hai bàn tay trắng .

Để kinh doanh thương mại điện tử, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị : Nguồn hàng giá rẻ, chất lượng, chọn sàn thanh toán giao dịch tương thích với loại sản phẩm, thiết kế xây dựng kế hoạch kinh doanh thương mại, marketing, kỹ năng và kiến thức tư vấn chốt đơn …

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết – Affiliate marketing

Một ý tưởng sáng tạo được rất nhiều người chăm sóc khi học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng đó là việc kiếm tiền từ tiếp thị link. Làm giàu từ tiếp thị link là một khuynh hướng trong những năm gần đây, mang lại doanh thu và thu nhập khủng .
Affiliate marketing là cách bạn tiếp thị mẫu sản phẩm của đơn vị chức năng khác, không bán hàng trực tiếp nhưng vẫn được trích % hoa hồng .
Bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng website, blog, kênh youtube … với nội dung chất lượng, tư vấn, review về loại sản phẩm, nhìn nhận giúp người mua tin cậy chọn mua. Người tiêu dùng nhấp vào đường link loại sản phẩm, mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng theo lao lý .
Tiếp thị link là cách kiếm tiền từ sự phát minh sáng tạo, kỹ năng và kiến thức của mỗi người mà không cần góp vốn đầu tư vốn lớn, không cần ôm hàng phức tạp .

Đầu tư chứng khoán

Chứng khoán là kênh góp vốn đầu tư mê hoặc cho bất kể ai có dòng tiền thư thả, giúp chúng sinh lời. Người chơi với kỹ năng và kiến thức về thị trường, kinh tế tài chính, chính trị, khám phá về doanh nghiệp … Để nhìn nhận chọn mã sàn chứng khoán mê hoặc, có năng lực sinh lời để góp vốn đầu tư. Khả năng sinh lời từ góp vốn đầu tư sàn chứng khoán là rất lớn, nhanh gọn nhưng cũng có những rủi ro đáng tiếc mà người chơi phải đương đầu .

yeu-to-dau-tu-chung-khoan-dai-han

Bên cạnh góp vốn đầu tư CP, nhà đầu tư còn hoàn toàn có thể chọn các mẫu sản phẩm : Chứng khoán phái sinh, hợp đồng tương lai, chứng từ quỹ … Có mức độ rủi ro đáng tiếc thấp hơn, bảo đảm an toàn mà vẫn sinh lời hiệu suất cao .

Nhà đầu tư mới cần chuẩn bị nhiều kỹ năng để tham gia thị trường, kiếm tiền từ chứng khoán. Những kỹ năng mà người chơi chứng khoán cần có như: Kiến thức về thị trường, cách đọc biểu đồ, khả năng phân tích kỹ thuật, quản lý tài chính, tâm lý hiệu quả…

Hiện nay trên thị trường có nhiều quỹ góp vốn đầu tư tương thích với những người mới, chưa có kinh nghiệm tay nghề. Finhay là một trong những đơn vị chức năng mang đến thời cơ góp vốn đầu tư với các quỹ góp vốn đầu tư mở, có lãi suất vay mê hoặc và cực kỳ tương thích với những nhà đầu tư mới. Đặc biệt, Finhay còn có loại sản phẩm sàn chứng khoán, được cho phép người mua mua lẻ từ 1 CP, tương thích với những người có nguồn vốn nhỏ, muốn góp vốn đầu tư, thăm dò, khám phá thị trường .

Ai cũng có cơ hội thực hiện ước mơ trở nên giàu có. Nếu bạn không có sẵn tiềm lực kinh tế, đây không phải lý do bạn chấp nhận sự nghèo túng của mình. Học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng, chuẩn bị kiến thức, kỹ năng và dám mơ ước để tiến tới mục tiêu giàu có. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin cũng như động lực để làm giàu từ hai bàn tay trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *