Cách tạo video nhạc trên Youtube

Cách tạo video nhạc trên Youtube

Cách tạo video nhạc trên YouTube là một vấn đề nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn hình dung được cách làm này.

Hiểu như thế nào về cách tạo video nhạc trên YouTube?

YouTube hiện là san sẻ video lớn nhất hành tinh lúc bấy giờ. Điều đó thì ai cũng biết rồi, mỗi ngày mà thiếu YouTube thì không biết đời sống niềm tin của mỗi người sẽ như thế nào nữa. Chắc là sẽ giảm đi ý nghĩa rất nhiều !
Chính vì tất cả chúng ta dành sự ngưỡng mộ rất lớn cho YouTube nên trong những năm gần đây có quá nhiều các nhu yếu tương quan đến nghành này. Người thì muốn tìm hiểu và khám phá cách làm video lyric nhạc, cách làm video từ ảnh trên máy tính, người thì học cách làm video quảng cáo loại sản phẩm … Tất cả nhằm mục đích tạo ra nội dung bằng video up lên YouTube. Và đương nhiên mỗi người sẽ đạt một mục tiêu nào đó như : Kiếm tiền, thiết kế xây dựng hội đồng, kinh doanh thương mại hay đơn thuần chỉ là vui chơi .

Mỗi yêu cầu khác nhau thì cũng có cách làm khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng có thể áp dụng các quy tắc làm video chung để tạo ra những sản phẩm mà mình mong muốn.

Hướng dẫn cách tạo video nhạc trên YouTube

Để tạo video nhạc bạn hoàn toàn có thể triển khai trên smartphone và máy tính. Đây là những thiết bị rất thông dụng lúc bấy giờ. Việc chọn sử dụng thiết bị nào tùy thuộc trọn vẹn vào mục tiêu tạo video của bạn. Làm để chơi khác với làm để kiếm tiền, Giao hàng cho việc làm và kinh doanh thương mại .

Tạo video nhạc trên smartphone

điện thoại thông minh thì ai cũng có, tối thiểu là 1 cái, có người 2. Thậm chí, tôi đã từng trông thấy có người sắm tận 3 – 4 cái. Nói như vậy để thấy rằng, ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị này để tạo ra tác phẩm “ siêu tầm cỡ ” của riêng mình. Vấn đề còn lại chỉ là thời hạn ( dành cho việc học hỏi ), ý tưởng sáng tạo nội dung và “ kinh nghiệm tay nghề ” được tôi luyện trong thực tiễn !
Khách quan mà nói thì điện thoại cảm ứng là điện thoại thông minh, nên sử dụng nó để làm video chỉ là giải pháp bất đắc dĩ. Nó nhỏ bé và thiếu quá nhiều tính năng, sức mạnh của một bộ dựng phim. Lại không hề thiết lập được những ứng dụng chỉnh sửa và biên tập can đảm và mạnh mẽ … Có chăng chỉ là những App tối giản, thao tác và sử dụng vô cùng khó khăn vất vả. Cho nên làm video để Giao hàng cho việc làm, kinh doanh thương mại thực sự rất nan giải, nếu không muốn nói là không hề cung ứng được nhu yếu việc làm .
Về yếu tố này có lẽ rằng chúng tôi sẽ trình diễn trong một bài viết khác. Còn trong chương trình ngày hôm nay chúng tôi sẽ trình làng các bạn cách làm video nhạc trên máy tính mà thôi .

Cách tạo video nhạc trên máy tính

Chuẩn bị máy tính và ứng dụng dựng phim

Đúng như tên gọi của tiêu đề, bạn cần có một bộ máy tính tối thiểu, thiết lập một trong các ứng dụng làm video tốt nhất lúc bấy giờ như Primere Pro .
Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo video nhạc bằng ứng dụng premiere pro. Đây là ứng dụng thông dụng nhất lúc bấy giờ trên quốc tế. Nó được các đài truyền hình TW và địa phương sử dụng. Ngoài ra nó còn có một hội đồng tương hỗ phần đông. Quá trình bạn edit trên ứng dụng này chắc như đinh sẽ gặp phải nhiều yếu tố rắc rối. Ai cũng vậy cả. Lúc đó bạn chỉ cần Google là sẽ có ngay câu vấn đáp đúng chuẩn. Đó là điều tuyệt vời so với trước đây khi chúng tôi phải sử dụng ứng dụng Avid Liquid. Hồi ấy gặp đủ thứ hỏng hóc, lỗi các loại, lên Google hỏi cũng chẳng ai biết. Làm rất cực và rủi ro đáng tiếc rất nhiều .

Chuẩn bị tài liệu hình ảnh và nhạc

Dữ liệu ảnh

Bạn tập hợp hợp rồi copy vào máy tính. Cách thức đơn cử để chúng tôi đã trình diễn rất kỹ trong bài viết cách làm video từ ảnh trên máy tính. Bạn xem em và làm theo nhé .

Chuẩn bị nhạc

Đây là yếu tố khá quan trọng vì nó tương quan đến yếu tố bản quyền. Bạn phải xác định một cách chắc như đinh là mình có quyền sử dụng không lấy phí bản nhạc đó. Nếu không, sau khi post video lên kênh YouTube khoảng chừng vài phút hoặc một vài ngày là sẽ bị bắt bản quyền. Mức phạt Google đưa ra rất khắc nghiệt. Dính 3 gậy là nó xóa kênh ngay. Trường hợp này rất nhiều người bị rồi. Bao tiền của, thời hạn, công sức của con người đổ ra xem nhưng thành công cốc .
Có hai cách để bạn yên tâm với bản nhạc của mình. Một là sử dụng ảnh kho nhạc không tính tiền của YouTube. Cái này chắc là bạn đã biết cách khai thác rồi. Có điều nhiều khi các bản nhạc này không hay hoặc không tương thích với nội dung của video clip nhưng đành đồng ý thôi .
Cách thứ hai là bạn bỏ tiền mua nhạc bản quyền. Hiện nay có rất nhiều website bán nhạc bản quyền. Giá cả cũng tương thích, nhạc lại rất hay. Nếu làm kênh kiếm tiền thì bạn nên sử dụng hình thức này. Đắt một tí nhưng xắt ra miếng đấy các bạn ạ .
Về yếu tố nhạc bản quyền, chúng tôi đã có một số ít bài viết hướng dẫn cách khai thác rất đơn thuần. Bạn xem những bài sau đây để biết cách sử dụng nhạc không bị bắt bản quyền nhé .
Cách tải nhạc không tính tiền trên YouTube
Tải nhạc nền làm video

Khi đã có đầy đủ các yếu tố đã nêu trên thì bây giờ là lúc bạn bắt tay tạo video từ ảnh và nhạc trên máy tính được rồi.

Bạn xem clip cách tạo video nhạc trên Youtube dưới đây và làm theo nhé .

Một vài quan tâm

Nếu bạn có nhu yếu học cách làm video chuyên nghiệp thì liên hệ với khóa học tại website này. Bạn có nhu yếu học edit video chuyên nghiệp để ship hàng việc làm và kinh doanh thương mại thì tìm hiểu thêm menu dưới đây .
Ngay giờ đây, nếu bạn có nhu yếu thuê một công ty sản xuất phim quảng cáo thì hãy liên hệ với Adcentral .
Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề sản xuất các chương trình truyền hình chuyên nghiệp và phân phối dịch vụ cho các cơ quan tổ chức triển khai quốc tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài ra, họ còn sản xuất video truyền thông online cho các Chương trình tiềm năng vương quốc như : Chương trình tiêm chủng lan rộng ra ; phòng chống suy dinh dưỡng ; phòng chống HIV AIDS ; Chương trình xóa đói giảm nghèo ; Chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường tự nhiên nông thôn …
— — — — — — —

Thông tin liên hệ:

E-Mail : contact@adcentral.vn

Hotline: 0912163389

5/5

(1 Review)

Share this …
Pin on PinterestPinterestShare on LinkedInLinkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *