Hướng dẫn tiếp thị liên kết Lazada miễn phí và kiếm tiền lazada không cần vốn

Hướng dẫn tiếp thị liên kết Lazada không lấy phí và kiếm tiền lazada không cần vốnLazada là một trong những sàn thương mại điện tử thông dụng tại Nước Ta, cạnh bên đó là Shopee, Tiki, Sendo. Lazada khởi đầu có những chương trình tiếp thị liên kết với lazada dành riêng cho các cộng tác viên bán hàng .
Thay vì mở quầy bán hàng trên Lazada để bán sản phẩm & hàng hóa thì bạn hoàn toàn có thể ĐK tiếp thị liên kết lazada để tiếp thị các loại sản phẩm hiện có trên lazada. Những cộng tác viên tiếp thị liên kết lazada sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi có người mua click vào đường link affiliate của họ .Trong bài viết này, ADPIA sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền lazada mà không cần bỏ vốn và cách làm tiếp thị liên kết lazada hiệu quả.

Hướng dẫn tiếp thị liên kết Lazada miễn phí và kiếm tiền lazada không cần vốn

Lazada là trang mạng shopping uy tín và lớn nhất tại Nước Ta lúc bấy giờ với hàng ngàn loại sản phẩm sản phẩm & hàng hóa phong phú khác nhau .
Tham gia tiếp thị liên kết cho lazada bạn sẽ không cần bỏ vốn, bởi bạn đang làm tiếp thị trực tiếp bán hàng cho Lazada .
Chính sách hoa hồng minh bạch, mê hoặc, có nhiều bonus offer của nhiều ngành khác nhau .
Thường xuyên update chương trình khuyến mại, Tặng nhiều voucher và hot khuyến mãi mê hoặc .
Đăng ký tiếp thị liên kết lazada không lấy phí, đơn thuần, nhanh gọn .
Sau khi bạn đã ĐK thông tin tài khoản cộng tác viên bán hàng cho Lazada, thì việc lựa chọn các loại sản phẩm, lấy link affiliate, banner … rồi gắn mã link tiếp thị để san sẻ tính hiệu quả .

Hướng dẫn tiếp thị liên kết Lazada miễn phí và kiếm tiền lazada không cần vốn

Nếu bạn sở hữu blog hoặc website thì chỉ việc lựa chọn mẫu sản phẩm trên Lazada, lấy link và banner đặt vào blog. Khi người mua truy vấn vào trang của bạn và click vào đường link đó, sau đó họ đặt mua mẫu sản phẩm trên Lazada thành công xuất sắc thì sẽ nhận được hoa hồng .
Thời gian lưu cookie của chiến dịch tiếp thị liên kết 30 ngày, có nghĩa là nếu người mua click vào đường link tiếp thị liên kết nhưng không đặt mua ngay. Nhưng trong vòng 30 ngày, họ mua hàng tại lazada thì bạn vẫn được hoa hồng. Cookie sẽ mất khi người mua đặt mua thành công xuất sắc và sau 30 ngày .
Ngoài ra các bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách san sẻ lên các kênh mạng xã hội, hoặc chạy quảng cáo để tiếp cận đến nhiều người mua tiềm năng hơn .
Các bạn hoàn toàn có thể ĐK tiếp thị liên kết lazada ngay trên nền tảng tiếp thị liên kết ADPIA .

Hướng dẫn cách tiếp thị liên kết lazada kiếm tiền như thế nào

Sau khi bạn có thông tin tài khoản tiếp thị liên kết, bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình .

Hướng dẫn cách tiếp thị liên kết lazada kiếm tiền như thế nào

Tìm chiến dịch tiếp thị liên kết lazada và ĐK link phân phối. Sau khi được mạng lưới hệ thống đồng ý, các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền affiliate lazada .

Bước 1 : Tìm và lựa chọn loại sản phẩm để làm tiếp thị liên kết Lazada

– Một vài gợi ý cho các bạn đó là nên lựa chọn những loại sản phẩm hot khuyến mãi, đang được giảm giá, cháy khách, nhiều lượt view nhìn nhận .

– Copy đường link sản phẩm đó.

Cách lấy link tiếp thị liên kết lazada

Bước 2 : Mở thông tin tài khoản tiếp thị liên kết, lựa chọn chiến dịch Lazada

Cách lấy link tiếp thị liên kết lazada

Bước 3 : Tạo link tiếp thị liên kết loại sản phẩm

Cách lấy link tiếp thị liên kết lazada

– Dán Link sản phẩm vào phần “Nhập link sản phẩm“.

– Có thể lựa chọn “Rút gọn link” để link ngắn gọn, dễ nhìn.

– Copy link mẫu sản phẩm và san sẻ nó lên các kênh .
Đầu tiên bạn phải xác lập mình định san sẻ link tiếp thị liên kết ở đâu, trên mạng xã hội, trên blog hoặc website. Các bạn hoàn toàn có thể viết bài trình làng nhìn nhận loại sản phẩm sản phẩm & hàng hóa trên lazada, rồi đề xuất kiến nghị người mua mua mẫu sản phẩm đó .

Một số gợi ý kiếm tiền lazada đơn giản mà không mất chi phí

Ngoài ra các bạn cũng hoàn toàn có thể đặt banner kèm link tiếp thị liên kết để người mua click vào mua loại sản phẩm đó. Thường xuyên update hình ảnh banner tặng thêm sẽ lôi cuốn được nhiều lượt click hơn đó .
Để kiếm tiền lazada tiếp thị liên kết hiệu suất cao, thì ngoài việc bạn lựa chọn đặt banner lên blog / website, thì cũng cần góp vốn đầu tư cần mẫn viết các bài nhìn nhận về mẫu sản phẩm. Sau đó đề xuất kiến nghị họ mua hàng trải qua link tiếp thị liên kết .
Nếu bạn cũng đã từng có kinh nghiệm tay nghề shopping trực tuyến, tiếp tục săn marketing, vậy thì chắc như đinh sẽ có những cách săn marketing, hay hiểu được nhu yếu của người mua. Sử dụng những kinh nghiệm tay nghề, thưởng thức đó để viết bài sẽ mang lại hiệu suất cao cao .
Bạn cũng nên lựa chọn những mẫu sản phẩm hút khách, hot giảm giá, mẫu sản phẩm theo mùa để tăng đơn hàng, tăng hoa hồng. Điều này chắc như đinh sẽ khiến người mua tin yêu vào kinh nghiệm tay nghề của bạn và mua hàng theo link trình làng .

Một số gợi ý kiếm tiền lazada đơn giản mà không mất chi phí

Tại các vương quốc quốc tế thì việc kiếm tiền trên mạng bằng các chương trình tiếp thị liên kết trở nên rất thông dụng. Hiện nay việc làm này đang trở thành công việc kiếm tiền thụ động của rất nhiều người .

Làm tiếp thị liên kết hay kiem tien lazada từ các chương trình tiếp thị liên kết cũng đang dần phổ biến. Xu hướng tham gia tiếp thị liên kết đang ngày càng nhân rộng và bạn đã sẵn sàng để trở thành một trong những người tiên phong đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị liên kết Lazada hay chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *