Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết với các sàn thương mại điện tử lớn

Tiếp thị liên kết ( affiliate marketing ) là hình thức quảng cáo mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ cho các bên phân phối trên nền tảng số. Nhà phân phối là các công ty có mẫu sản phẩm, dịch vụ muốn trải qua các trang mạng của các nhà đối tác chiến lược để quảng cáo mẫu sản phẩm / dịch vụ đến người tiêu dùng .Các đối tác chiến lược cộng tác viên sẽ kiếm tiền trực tuyến bằng những khoản hoa hồng khi người tiêu dùng truy vấn vào trang mạng trải qua link affiliate mà cộng tác viên san sẻ. Đồng thời triển khai những hành vi mà nhà phân phối mong ước như mua hàng, điền thông tin, ĐK sử dụng dịch vụ …
Affiliate marketing là hình thức kiếm tiền trực tuyến đang được nhiều người san sẻ. Khi tham gia vào nền tảng tiếp thị liên kết affiliate marketing, bạn sẽ được những quyền lợi sau :

– Kinh doanh không cần phải sở hữu sản phẩm / dịch vụ nào .

– Không cần lo ngại về các yếu tố luân chuyển hay sau bán hàng như Bảo hành, chăm nom người mua …

– Có thể đạt mức thu nhập lớn mà không cần mất khoản ngân sách thấp khởi đầu .

– Được thực chiến các công cụ marketing trải qua các hoạt động giải trí tiếp thị loại sản phẩm / dịch vụ .

– Đảm bảo được hưởng mức hoa hồng mê hoặc và luôn được thanh toán giao dịch đúng hạn .

Tại sao các bạn nên tham gia tiếp thị liên kết affiliate marketing?

Với sự tăng trưởng văn minh vượt bậc của ngành khoa học công nghệ tiên tiến, ứng dụng những kỹ thuật, nền tảng công nghệ tiên tiến số vào đời sống của con người ngày càng được nhân rộng và phổ cập trên toàn quốc tế. Các tên thương hiệu lớn dần chú trọng chuyển hướng sang kênh tiếp thị liên kết affiliate marketing, đặc biệt quan trọng là các trang thương mại điện tử. Điển hình như Shopee, Tiki, Lazada hay các tên thương hiệu kinh tế tài chính như Shinhan Bank …, thậm chí còn có cả du lịch như Agoda. com, Vexere. com …
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn khám phá và hướng dẫn làm tiếp thị liên kết về 3 chiến dịch tiếp thị liên kết quy mô và được phần đông các Publisher lựa chọn, đó là Shopee, Tiki và Lazada .
Shopee – Kênh thương mại điện tử được nhiều người sử dụng nhất tại Nước Ta. Với vai trò là kênh trung gian liên kết giữa người bán hàng và người mua, các hoạt động giải trí mua và bán hàng trực tuyến được diễn ra rất là thuận tiện và tiện nghi. Shopee cũng là ứng dụng sàn thương mại điện tử trên di động số 1 tại Khu vực Đông Nam Á trọn vẹn không lấy phí, bảo đảm an toàn và nhanh gọn .
Bên cạnh các phương pháp giao dịch thanh toán thuận tiện và giao hàng toàn nước nhanh gọn, Shopee đã mang đến một dịch vụ thưởng thức shopping trực tuyến bảo đảm an toàn và thân thiện với người dùng .
Shopee mở màn tham gia vào thị trường tiếp thị liên kết affiliate marketing bằng việc hợp tác với một số ít nền tảng affiliate marketing lớn như ADPIA. Điều này không riêng gì mang lại thời cơ cho người dùng được tiếp cận với nhiều thông tin khuyến mại mà còn giúp các đối tác chiến lược, cộng tác viên có thời cơ kiếm tiền trực tuyến với hoa hồng khủng .

– Luôn được update thông tin mới nhất về chương trình khuyễn mãi thêm độc quyền hằng ngày

– Tìm kiếm đơn giản nhanh chóng với các gợi ý phù hợp

– Tự nhìn nhận và xem nhìn nhận về người bán

– Gợi ý mua hàng xát với thực tiễn nhu yếu

– Hệ thống theo dõi đơn hàng chi tiết cụ thể, đúng chuẩn, kịp thời

– Được bảo vệ quyền hạn 100 % với Shopee Đảm Bảo

Để chạy các chiến dịch Shopee, bạn cần tham gia vào nền tảng affiliate marketing. Ví dụ như nền tảng tiếp thị liên kết ADPIA, bạn hãy ĐK làm publisher của ADPIA sau đó lựa chọn chiến dịch Shopee và chờ duyệt. Việc ĐK chiến dịch Shopee cũng rất nhanh gọn, thời hạn chờ duyệt chiến dịch Shopee sẽ không quá 1 ngày .
Bên cạnh đó, các bạn hoàn toàn có thể thực thi theo cách làm affiliate marketing shopee đã được viết cụ thể vừa đủ trên website .
Mức hoa hồng của chiến dịch shopee xê dịch từ 1.3 % ~ 8.09 %, trong khi đó những loại sản phẩm trên Shopee thường rất dễ bán. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chủ trương hoa hồng của Shopee tại đây .

Chính sách hoa hồng tiếp thị liên kết với Shopee:

Tiki. vn – Kênh thương mại điện từ shopping trực tuyến số 1 tại Nước Ta, với hơn 800.000 người mua và nhà cung ứng. Bên cạnh đó là phong phú các ngành hàng khác nhau với mức doanh thu tăng trưởng gấp đôi hằng năm .
Để chạy các chiến dịch Tiki, bạn bắt buộc phải tham gia một nền tảng tiếp thị liên kết. Bạn ĐK làm publisher cho nền tảng affiliate marketing, sau đó lựa chọn chiến dịch Tiki để chạy các chương trình tiếp thị liên kết.
Bảng chủ trương hoa hồng của Tiki vận dụng từ 30.05.2020 :

 Chính sách hoa hồng tiếp thị liên kết Tiki

Bên cạnh Shopee, sàn thương mại Lazada là tập đoàn lớn thương mại điện tử lớn nhất Khu vực Đông Nam Á, có độ phủ sóng tại 6 nước Khu vực Đông Nam Á. Với hàng trăm ngàn loại sản phẩm khác nhau, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại sản phẩm tương thích để làm tiếp thị liên kết .
Việc ĐK tiếp thị liên kết với Lazada rất đơn thuần và thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể ĐK làm publisher trên các affiliate network chạy chương trình của Lazada như ADPIA. Sau khi đã ĐK làm publisher của ADPIA bạn hãy lựa chọn chiến dịch Lazada, thời hạn chờ duyệt chiến dịch Lazada không quá 1 ngày.
Điều kiện vận dụng chỉ trên ứng dụng shopping trên điện thoại cảm ứng, đơn hàng đặt mua qua nền tảng web trên điện thoại thông minh sẽ không được ghi nhận. Đơn hàng đặt trên thiết bị nào sẽ ghi nhận cho offer riêng của thiết bị đó. Xem bảng chủ trương hoa hồng của Lazada dưới đây :

Chính sách hoa hồng tiếp thị liên kết Lazada:

Để mở màn làm affiliate marketing, các bạn nên lựa chọn một affiliate network uy tín để tham gia, một số ít gợi ý hoàn toàn có thể kể đến như ADPIA. Đây là network của Nước Hàn hiện ADPIA đang có hơn 200 chiến dịch khác nhau, do đó các publisher hoàn toàn có thể lựa chọn tự do mẫu sản phẩm ngành hàng tương thích để tiếp thị .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *