Cách đăng ký làm thẻ VPBank online không cần tới ngân hàng

Thời đại công nghệ tiên tiến 4.0, mọi hoạt động giải trí đều hoàn toàn có thể triển khai trực tuyến. Ngay cả việc mở thẻ ngân hàng nhà nước cũng không ngoại lệ. Ngân hàng TMCP Nước Ta Thịnh Vượng ( VPbank ) lúc bấy giờ được cho phép người mua ĐK mở thẻ atm online song song với cách mở thẻ trực tiếp tại ngân hàng nhà nước .
Nhờ đó mà những ai bận rộn không có thời hạn đến quầy thanh toán giao dịch vẫn hoàn toàn có thể thực thi ĐK làm thẻ vpbank online tại nhà được. Tuy nhiên, bạn phải làm đúng các bước mới hoàn toàn có thể mở thẻ trực tuyến được. Với bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay sẽ hướng dẫn và giải đáp cụ thể về câu hỏi này, mời các bạn tìm hiểu thêm dưới đây nhé .

Tìm hiểu về thẻ ATM ngân hàng VPBank là gì?

Thẻ ATM VPBank được Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng phát hàng đến khách hàng sử dụng. Với thể ATM của ngân hàng các bạn có thể thực hiện những giao dịch rút tiền, chuyển tiền, thành toán thay cho tiền mặt tại các cây ATM hoặc máy POS.

Với thẻ ATM của ngân hàng nhà nước VPBank các bạn hoàn toàn có thể triển khai rút tiền được rạt hầu hết các cây ATM trên cả nước. Bởi ngân hàng nhà nước này đang link với rất nhiều những ngân hàng nhà nước lớn nhỏ trên cả nước. Điều này giúp cho quy trình sử dụng thẻ ATM của các bạn được diễn ra nhanh gọn bảo đảm an toàn và tiệt lợi .

Những lợi ích khi làm thẻ VPBank online

lam the atm vpbank online

Làm thẻ VPbank online được tiến hành trực tuyến tại bất cứ đâu. Ngay trên chính máy tính hay điện thoại di động của bạn. Bạn không cần phải di chuyển đến quầy giao dịch của VPbank nữa. Cũng không lo phải lấy số thứ tự rồi chờ đợi mất thời gian.

Điều kiện duy nhất chính là điện thoại cảm ứng, máy tính của bạn phải có liên kết internet để truy vấn vào website của Vpbank. Bạn đã biết cách ĐK mở thẻ thẻ atm trực tuyến này chưa ? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết này để được hướng dẫn các bước cụ thể nhé .
Sau đây là những quyền lợi thẻ ATM đã mang lại cho người mua trong quy trình sử dụng thẻ :

 • Rút tiền mặt nhanh chóng tại cây ATM của ngân hàng hoặc ngân hàng liên kết.
 • Sử dụng thay cho tiền mặt, thanh toán tại các chung tâm thương mại lớn hoặc những nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ.
 • Nhỏ gọn tiệt lợi có thể mang đi bất cứ đâu trong nước vẫn đều có thể sử dụng được.
 • Hạn chế những rui ro về tiền mặt khi cầm nhiều tiền trong người.
 • Giúp khách hàng có thể quản lý được tài chính của mình một cách tốt hơn.
 • Tiến hành những giao dịch như: chuyển tiền, tra cứu thông tin tài khoản,… tại cây ATM một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ VPBank online chi tiết

Thay vì phải đến ngân hàng nhà nước bạn chỉ cần ĐK trực tuyến tại nhà. Mọi người hoàn toàn có thể thuận tiện nhận được một thông tin tài khoản VPBank và một chiếc thẻ ATM được ngân hàng nhà nước VPBank phát hàng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể cách ĐK làm thẻ VPBank online ngay trên điện thoại thông minh của mình. Cụ thể cụ thể về cách ĐK các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ở dưới đây nhé .

lam the atm vpbank online

Đăng ký mở thông tin tài khoản VPBank online chỉ với 4 bước đơn thuần như sau :

Bước 1: Truy cập vào trang web https://taikhoan.vpbank.com.vn/, kéo xuống bên dưới nhấn vào “Mở tài khoản“. Hoặc cài đặt ứng dụng VPBank về máy.

Google Play | App Store

Bước 2: Hệ thống chuyển bạn sang một mục yêu cầu điền các thông tin cá nhân vào biểu mẫu. Nhớ nhấn đăng ký thêm tiện ích SMS Banking.

Bước 3: Xác nhận các gói sản phẩm bạn cần đăng ký.

Bước 4: Tới chi nhánh VPBank gần nơi bạn sinh sống nhất để kích hoạt và sử dụng thẻ.

Note: Bạn cần đăng tải giấy tờ tùy thân hoặc nhận diện khuôn mặt khi đăng ký nhé.

Ngoài ra nếu như bạn không biết cách ĐK thông tin tài khoản online. Vậy thì hoàn toàn có thể mang theo chứng minh thư nhân dân tới Trụ sở ngân hàng nhà nước VPBank gần nhất để ĐK trong 15 phút .

Phí làm thẻ ATM VPBank là bao nhiêu tiền?

Cùng với các dịch vụ miễn phí thì ngân hàng VPBank cũng cung cấp mở thẻ ATM VPBank online miễn phí. Khách hàng hoàn toàn không mất tiền để mở tài khoản tại ngân hàng VPBank. Vì vậy mở thẻ ATM VPbank được miễn phí không mất bất cứ khoản tiền nào.

Đăng ký mở thẻ ATM VPBank mất bao lâu

Cho dù ĐK trực tuyến hay tại ngân hàng nhà nước người mua cũng không hề lấy thẻ ngay sau khi ĐK được. Bạn sẽ phải chờ đón từ 7 – 10 ngày thì mới nhận được thẻ. Thời gian nhận thẻ được thông tin rõ cho người mua. Tới ngày hẹn hãy mang theo sách vở tùy thân tới ngân hàng nhà nước để nhận thẻ nhé .

Cách kích hoạt thẻ ATM VPBank

Một điều rất quan trọng mà hầu hết khách hàng đều bỏ qua. Đó chính là việc kích hoạt thẻ ATM VPBank sau khi nhận được. Nếu không kích hoạt thẻ thì chúng ta không thể sử dụng các dịch vụ tiện ích trong thẻ. Việc kích hoạt thẻ cũng chính là đổi mã PIN mới cho thẻ. Nếu bạn chưa biết thì có thể làm theo hướng dẫn sau.

Kích hoạt tại cây ATM

Tại cây ATM tương hỗ người mua co thể triển khai kích hoạt thẻ ATM của mình một cách nhành chóng. Để thực thi các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm dưới đây :

 • Bước 1: Tới cây ATM VPBank và cho thẻ vào khe cắm và nhấn chọn ngôn ngữ.
 • Bước 2: Nhập mã PIN của thẻ, mã pin được ghi trong tờ phong bì.
 • Bước 3: Chọn vào đổi mã PIN mới
 • Bước 4: Hệ thống yêu cầu nhập mã PIN hiện tại 1 lần để xác nhận.
 • Bước 5: Nhập mã PIN mới 2 lần bao gồm 4 số theo ý bạn để thay đổi.

Kích hoạt thẻ ATM VPBank bằng sms

Soạn tin nhắn với cú pháp: VPB KHT X Y DAPANCAUHOIBIMAT gửi về tổng đài 8149

Trong đó

 • X:  là số chứng minh nhân dân của bạn
 • Y:  4 số cuối được in trên thẻ
 • DAPANCAUHOIBIMAT: Là câu trả lời của câu hỏi bảo mật khi bạn đăng ký thẻ.

Những tài liệu cần thiết để làm thẻ ATM Online

Sau khi hoàn tất các bước ĐK làm thẻ atm VPbank online. Bạn cần làm thêm bước nữa đó là Tải hồ sơ lên mạng lưới hệ thống. Những sách vở thiết yếu bạn phải chụp ảnh lại và tải lên là :

 • Mặt trước và mặt sau của CMND/ Căn cước công dân. Đây là giấy tờ để chứng minh thông tin cá nhân.
 • Mặt trước và mặt sau của sổ hộ khẩu hiện tại. Đây là giấy tờ để chứng minh nơi ở.
 • Phiếu nhận lương, bảng lương hoặc sao kê lương để chứng minh thu nhập hàng tháng.
 • Cuối cùng là hợp đồng lao động để chứng minh công việc hiện tại của bạn là hợp pháp.
 • Chờ đợi tài liệu được tải xong hết bạn hãy nhấn Lưu lại.

Kết luận

Đó là tất cả các bước làm thẻ VPbank online. Không hề khó nếu bạn biết và thực hiện theo lần lượt các bước. Trong vòng 24h kể từ khi bạn đăng ký mở thẻ atm VPbank online sẽ có nhân viên ngân hàng gọi điện lại xác nhận việc bạn đăng ký mở thẻ.

Với cách làm này bạn không cần mất công đến ngân hàng nhà nước để làm thủ tục vừa phải chuyển dời lại mất thời hạn chờ đón lâu. Chúc bạn mở thẻ ATM Vpbank online thành công xuất sắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *