Làm kinh tế nhỏ tại nhà nên khởi nghiệp kinh doanh với mô hình gì vốn dưới 100 triệu

Làm kinh tế nhỏ tại nhà nên khởi nghiệp kinh doanh với mô hình gì vốn dưới 100 triệu

Vốn ít nên kinh doanh gì bây giờ? Khởi nghiệp với vốn dưới 100 triệu nên chọn kinh doanh gì?  Khởi nghiệp kinh doanh với vốn dưới 100 triệu là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi lúc khởi nghiệp không phải ai cũng có được số vốn lớn để bắt đầu. Vì vậy nhiều người luôn đặt ra câu hỏi vốn ít kinh doanh gì hiệu quả? Làm sao để có thể kinh doanh với số vốn ít sinh lời nhanh chóng là điều không dễ dàng. Nếu chưa biết làm gì với số vốn dưới 100 triệu thì dưới đây là những gợi ý kinh doanh nhỏ thành công lớn dành cho bạn.

1.   Kinh doanh gì với vốn 20- 50 triệu – Kinh doanh phụ kiện điện thoại.

Kinh doanh gì ít vốn lời nhiều giờ đây ? Phụ kiện điện thoại thông minh là một trong những mẫu sản phẩm kinh doanh thương mại vốn nhỏ nhưng doanh thu cao. Các loại sản phẩm như ốp sống lưng điện thoại thông minh, tai nghe, dây sạc là những phụ kiện không hề thiếu so với điện thoại thông minh, đặc biệt quan trọng là các loại smartphone. Vì vậy kinh doanh thương mại phụ kiện điện thoại thông minh tại nhà phối hợp bán trực tuyến là một ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại hiệu suất cao với số vốn từ 20 đến 50 triệu. Nguồn nhập hàng cảu các mẫu sản phẩm này rẻ vô cùng theo kiểu nhập theo cân bán theo cái và dễ tìm kiếm. Hơn thế, loại sản phẩm này không lo lắng về yếu tố dữ gìn và bảo vệ thời hạn dài hay ngắn, nên năng lực thua lỗ là rất ít. Nếu có số vốn ít và muốn khởi nghiệp kinh doanh thương mại thì đây là lựa chọn tốt để bạn thửu vận may .

2. Vốn dưới 100 triệu kinh doanh gì? – Bán quần áo trẻ em online.

Mặt hàng nào kinh doanh HOT nhất hiện nay? Quần áo là một trong những mặt hàng HOT được nhiều người chọn để kinh doanh. Tuy nhiên giữa trăm nghìn người bán, làm sao để mô hình kinh doanh quần áo của mình được nổi trội. Bạn có thể chọn bán quần áo trẻ em online để tạo nên sự khác biệt so với số đông. Theo các nghiên cứu hiện nay, Việt Nam là khu vực có mức độ sử dụng internet và mạng xã hội cao nên đây sẽ là cơ hội kinh doanh quần áo online hiệu quả dành cho bạn. Đối tượng khách hàng bạn nên hướng đến cho mô hình kinh doanh này là các mẹ bỉm sữa. Trên thực tế, những người làm mẹ có tâm lý muốn mua sắm thật nhiều cho con nên khi nhìn thấy những bộ quần áo, phụ kiện xinh xắn, chất lượng thường sẽ chọn mua cho con của mình mà không phân vân giá thành. Nên kinh doanh quần áo online trẻ con là một sự lựa chọn đúng đắn.

3.  Làm giàu tại nông thôn với cửa hàng bán đồ ăn sáng vốn dưới 100 triệu.

Nên kinh doanh thương mại gì tại nhà giờ đây ? Nếu nhà bạn ở nơi đông dân cư, có khoảng trống thoáng đãng thì mở quán ăn sáng tại nhà là một sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại tại nhà mưu trí dành cho người ít vốn muốn kinh doanh thương mại. Nhu cầu ăn sáng lúc bấy giờ ở nông thôn cũng khá cao, khi mà nhiều người bận rộn không có thời hạn chuẩn bị sẵn sàng bữa sáng. Hơn nữa, đời sống dân trí dân trí ở nông thôn ngày càng cao nên nhu yếu muốn chi trả để được ship hàng cũng nhiều hơn. Đây là những lí do mà bạn hoàn toàn có thể mở một quán ăn sáng tại nhà ở nông thôn để kinh doanh thương mại. Thực tế bạn hoàn toàn có thể thấy có rất nhiều quán ăn sáng nhỏ tại nông thôn với phong phú các món như bún, phở, mì, xôi, bánh lọc, cháo, … để Giao hàng cho người dân. Việc ăn sáng tại hàng quán ở nông thôn trở nên thông dụng, không còn là điều gì quá xa xỉ với những người dân ở đây nữa. Với mức giá từ 10 nghìn đồng cho các loại sản phẩm như mì, xôi, bánh lọc và 15 đến 20 nghìn đồng cho các món nhưu bún, cháo, bánh canh rất hợp với túi tiền của người nông thôn. Mở một quán ăn sáng nhỏ trừ tổng thể các ngân sách thì bạn hoàn toàn có thể thu lãi mỗi ngày từ 150 đến 300 nghìn đồng mỗi ngày .

4.  Làm gì với vốn 20 triệu- kinh doanh đồ ăn vặt online

Start up với 20 triệu nên làm gì?  Kinh doanh đồ ăn vặt là một trong những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh vốn nhỏ lợi nhuận cao phổ biến hiện nay.  Nhu cầu về đồ ăn vặt là khá lớn, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên và các bạn trẻ. Đối với đồ ăn vặt, giá nguyên liệu đầu vào khá rẻ, dễ tìm kiếm và cách chế biến đơn giản, nên bán mặt hàng này sẽ không tốn quá nhiều chi phí  kinh doanh mà lại có thể thu được lãi cao.

5. Kinh doanh vật tư nông nghiệp.

Nên kinh doanh gì ở nông thôn? Nông thôn là vùng sản xuất nông nghiệp nên nhu cầu về phân bón, thuốc bảo vệ thực vật… là không thể thiếu. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về thị trường tiêu thụ. Kinh doanh vật tư nông nghiệp là một hướng phụ trợ cần thiết và có tiềm năng phát triển, đem lại lợi nhuận cao. Kinh doanh vật tư nông nghiệp cần chú ý thời điểm mùa vụ để bán hàng phù hợp với nhu cầu của các nông hộ. Số vốn cho mô hình kinh doanh này không quá nhiều, chỉ cần từ 20 -30  triệu là bạn đã có thể mở cửa hàng bán vật tư nông nghiệp tại nhà.

6. Mở cửa hàng điện gia dụng với vốn 100 triệu?

Làm gì để giàu khi ở nông thôn ? Kinh doanh kinh doanh là một trong những nghề làm giàu ở nông thôn hiệu suất cao. Một trong những quy mô kinh doanh thương mại tiềm năng là mở shop điện gia dụng. Các mẫu sản phẩm bạn hoàn toàn có thể bán như : máy quạt, nồi cơm điện, ấm nước điện, bóng đèn, …. Đây là những mẫu sản phẩm đồ điện Giao hàng các nhu yếu thiết yếu của mái ấm gia đình. Nen nhu yếu của người tiêu dùng cũng không phải nhỏ. Tuy nhiên, kinh doanh thương mại mẫu sản phẩm này bạn cần quan tâm đến giá tiền loại sản phẩm, bảo vệ chất lượng sản phẩm & hàng hóa và luôn update những mẫu sản phẩm mới để ship hàng người mua. Số vốn cho các mẫu sản phẩm này giao động từ 70 – 100 triệu nếu bạn có sẵn mặt phẳng ở gần đường là một lợi thế .

7. Mở tiệm làm Nail với số vốn dưới 100 triệu đồng.

Mở tiệm làm nail tại nhà phục vụ nhu cầu làm đẹp của phái nữ là một trong những ý tưởng tuyệt vời khi muốn kinh doanh với số vốn nhỏ dưới 100 trệu đồng. Đây không phải là ý tưởng kinh doanh mới lạ, nhưng dịch vụ làm đẹp này luôn là cách kinh doanh hút khách bởi nó phục vụ cho nhu cầu của nhiều khách hàng. Chỉ với số vốn 50 triệu đồng là bạn có thể chuẩn bị một số vật dụng và vật liệu làm móng như bộ kìm, chổi sơn, bút vẽ móng, sơn móng, đá đính móng,… Mở tiệm làm nail, bạn cần có tay nghề và khả năng vẽ móng đẹp thì mới thu hút khách hàng.

8.  Mở quán in ấn, photocopy.

Đàn ông nên kinh doanh thương mại gì ? Mở cửa hàng in ấn, photocopy là một gợi ý hay cho các bạn nam muốn lập nghiệp với số vốn nhỏ. Ngày nay, nhu yếu in ấn, photo sách vở, làm panel, áp phích ngày càng nhiều. Vì vậy mở quán in, photo sẽ không lo không có người mua. Kinh donh dịch cụ này, yếu tố khu vực khá là quan trọng. Bạn nên chọn mặt phẳng tại khu đông dân cư hoặc gần trường học, làng ĐH thì làm ăn sẽ phát đạt hơn. Ngân sách chi tiêu cho quy mô này trong khoảng chừng 50 triệu để mua máy photo, mua máy vi tính, máy in màu, giấy in, …

9.  Khởi nghiệp kinh doanh hàng xách tay.

Nếu bạn chưa có ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại tại nhà với số vốn dưới 100 triệu thì bạn hoàn toàn có thể chọn cách kinh doanh thương mại hàng xách tay. Nếu có người quen hoặc bạn hữu quốc tế thì đây là một lợi thế để kinh doanh thương mại quy mô này. Hơn nữa, bán hàng xách tay trực tuyến sẽ vô cùng tiết kiệm chi phí ngân sách kinh doanh thương mại và đem lại doanh thu khá cao. Tuy nhiên, bạn cần chú ý quan tâm đến nguồn nhập hàng, thủ tục nhập hàng hợp pháp hóa nếu không bạn sẽ gặp nhiều rắc rối .

Trên đây là một số ý tưởng làm kinh tế nhỏ tại nhà nên khởi nghiệp kinh doanh với mô hình gì vốn dưới 100 triệu mà bạn có thể tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *