Cách làm giàu từ hai bàn tay trắng – Vì sao bạn chưa thành công

Cách làm giàu từ hai bàn tay trắng không khó, nhưng cần có phương pháp và chiến lược. Ông Đoàn Nguyên Đức hay còn biết đến là ông Bầu Đức, là một trong những doanh nhân khởi nghiệp thành công từ hai bàn tay trắng. Mỗi người chúng ta đều có xuất phát điểm khác nhau, nhưng lựa chọn con đường đến đích như thế nào là phụ thuộc vào chính mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu những bí quyết giúp bạn làm giàu thành công nhé!

Những bí quyết làm giàu từ hai bàn tay trắng mà bất kì ai cũng nên biết 

Không phải ai cũng biết cách làm giàu và không phải cứ làm là sẽ giàu. Trên thực tế, những người giàu trên thế giới họ đều có bí quyết riêng của mình. Có rất nhiều yếu tố tạo nên thành công, nhưng điều quan trọng nhất là chúng ta cần biết những yếu tố đó là gì để thực hiện. Chúng tôi hướng dẫn những bí quyết làm giàu từ hai bàn tay trắng mà bạn nhất định phải biết.

Xác định rõ ràng mục tiêu

Bước tiên phong để làm giàu thành công xuất sắc đó là bạn cần xác lập tiềm năng của mình. Bạn không hề chỉ nói “ Tôi muốn giàu ” nhưng làm giàu bằng cách nào thì bạn không hề biết .

Ông Harv Eker – giám đốc Công ty Peak Potential Trainning, là tác giả của cuốn sách “Bí mật Tư duy Triệu Phú” cho biết: Để làm giàu bạn cần nghĩ những hướng đi cũng như suy tính chính xác và hợp lý, điều quan trọng là phải tìm ra được những trở ngại cản trở con đường làm giàu của bạn để tránh hay khắc phục chúng.

Những câu hỏi sau có thể giúp bạn xác định được kế hoạch làm giàu từ hai bàn tay trắng:

  • Bạn sẽ làm giàu bằng cách nào ?
  • Bạn có hiểu biết về nghành gì không ?
  • Bạn hoàn toàn có thể dành bao nhiêu thời hạn một ngày để thao tác ?
  • Hiện tại bạn có nguồn vốn để kinh doanh thương mại hay góp vốn đầu tư không ?
  • Bạn muốn doanh thu hằng tháng hay hằng năm có được là bao nhiêu ?

Sau vấn đáp những câu hỏi trên bạn sẽ định hình được những tiềm năng, vạch ra những kế hoạch làm giàu trong tương lai của mình .

Luôn giữ mình có ý chí mạnh mẽ

Nếu bạn đã muốn làm giàu bạn hãy luôn giữ cho mình một ý chí can đảm và mạnh mẽ để đạt được tiềm năng. Hãy luôn vững tin rằng mình hoàn toàn có thể làm được, đừng khi nào nhụt chí, nản lòng. Đã có rất nhiều người thành công xuất sắc nhờ có những ý chí và nghị lực khác thường. Theo luật mê hoặc vạn vật, nếu bạn liên tục gửi đến ngoài hành tinh những thông điệp tích cực, bạn sẽ nhận được những gì mong ước. Bạn sẽ không hề kiếm được nhiều tiền nếu luôn tất tả và không biết chờ đón thời cơ. Cơ hội chỉ đến với những người biết kiên trì, dám trải qua những khó khăn vất vả .

Hãy làm công việc mà bạn yêu thích

Một trong những tuyệt kỹ giúp bạn làm giàu thành công xuất sắc đó là hãy làm việc làm mà mình đam mê. Có một câu nói khiến nhiều người tâm đắc “ Nếu được làm việc làm mà mình yêu quý thì cả đời bạn sẽ không phải thao tác ngày nào ”. Quả thật, nếu bạn được làm việc làm mình thích mỗi ngày, bạn sẽ cần mẫn và hết mình với việc làm .Trên thực tiễn, bất kể việc làm gì, chỉ khi bạn trọn vẹn dốc rất là và đặt tâm vào việc làm đó thì mới hoàn toàn có thể đem lại hiệu suất cao. Nhất là khi bạn làm giàu từ hai bàn tay trắng, bạn phải có một đam mê đủ lớn để hoàn toàn có thể vượt qua những khó khăn vất vả, trở ngại. Khi tìm ra việc làm mình thực sự đam mê, bạn sẽ thao tác siêng năng ngoài sức tưởng tượng và không nề hà khi phải làm điều đó .Vì vậy, trước khi khởi nghiệp, bạn hãy tìm ra cho mình những việc làm mà mình thương mến, hoàn toàn có thể gắn bó lâu bền hơn nhé !

Học theo con đường của người thành công

Trên trong thực tiễn, ai cũng muốn có những nâng tầm, tạo nên sự độc lạ so với nhiều người khác. Tuy nhiên, để thành công xuất sắc bạn cần phải có sự tích lũy, học hỏi thêm rất nhiều. Một trong những tuyệt kỹ làm giàu từ hai bàn tay trắng đó chính là học theo con đường của những người thành công xuất sắc .Gary Vee ông là một trong những người kinh doanh thành công xuất sắc, cố vấn cho Uber, Snapchat, Facebook, … Ông đã có câu nói “ Muốn thành công xuất sắc hãy chơi với những người giỏi hơn bạn ”. Vì khi bạn chơi với những giỏi hơn bạn, bạn sẽ học được tư duy, lộ trình đi đến thành công xuất sắc của những người giàu. Bạn vừa có thêm những mối quan hệ chất lượng, vừa hoàn toàn có thể học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng mà không tốn bất kể ngân sách nào .Hoặc bạn hoàn toàn có thể đọc thêm những cuốn sách làm giàu của các tác giả uy tín, đã có thưởng thức. Những kinh nghiệm tay nghề cả đời của họ đã được đúc rút qua một cuốn sách. Khi bạn đọc cuốn sách đó bạn đã thu nhận kiến thức và kỹ năng của một đời của những người thành công xuất sắc mà không cần phải thưởng thức .

Tập quản lý bản thân 

Khi khởi đầu khởi nghiệp, bạn sẽ là ông chủ của chính mình và hoàn toàn có thể làm chủ của rất nhiều người khác. Vì vậy, để hoàn toàn có thể thành công xuất sắc và tăng trưởng vĩnh viễn, bạn cần học cách quản trị chính bản thân mình. Bạn nên lập ra những quy tắc cho cá thể mình và cố gắng nỗ lực thực thi những tiềm năng đã định và hoàn thành xong chúng sớm nhất .Bước tiên phong để quản trị bản thân đó chính là bạn cần vạch ra những tiềm năng, kế hoạch triển khai. Thậm chí cần chi tiết cụ thể từng giờ và tráng lệ thực thi điều đó. Nếu bạn triển khai tốt thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn cho chính mình, không bị tiêu tốn lãng phí thời hạn .Điểu quan trọng hơn là khi bạn quản trị bản thân tốt, bạn sẽ học hỏi được cách quản trị. Từ đó, hoàn toàn có thể vận dụng quy mô quản trị này để quản trị nhân viên cấp dưới, sắp xếp việc làm tốt hơn .

Bỏ những thói quen chi tiêu sang đầu tư

Muốn làm người giàu bạn phải học cách sống như người giàu. Vì sao người khác lại giàu ? Vì họ biết cách tiêu tốn đúng và hài hòa và hợp lý. Có thể tất cả chúng ta còn đang cố mua một chiếc điện thoại cảm ứng xịn trả góp hằng tháng, còn người giàu họ đã dùng số tiền đó mua chiếc điện thoại thông minh vừa phải. Khoản tiền còn lại dành để góp vốn đầu tư sinh lời, vừa kiếm thêm tiền mà không quá áp lực đè nén. Bạn nên xem xét các khoản tiêu tốn hằng ngày để quản lý tài chính tốt hơn .Bên cạnh đó, cũng hoàn toàn có thể học thêm các kiến thức và kỹ năng góp vốn đầu tư để tiền sinh lời. Thực tế, bạn hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí, tuy đem lại lãi suất vay thấp chỉ từ 6-7 % / 1 năm nhưng lại khá bảo đảm an toàn. Nếu bạn là một người có kiến thức và kỹ năng, không ngại rủi ro đáng tiếc thì bạn hoàn toàn có thể tham gia góp vốn đầu tư. Cụ thể, nếu bạn lanh lẹ, có kinh nghiệm tay nghề và kiến thức và kỹ năng về nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính, việc góp vốn đầu tư vào CP hoàn toàn có thể đem đến mức sinh lời từ 10-15 % / 1 tháng là chuyện thông thường .

Luôn học tập mỗi ngày

Trên trong thực tiễn muốn thành công xuất sắc ở nghành nghề dịch vụ nào bạn cần có nhiều hiểu biết ở nghành nghề dịch vụ đó. Muốn học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng thì bạn phải học hỏi thêm nhiều kỹ năng và kiến thức hỗ trợ. Có được thông tin và kỹ năng và kiến thức bạn sẽ hơn người khác một bước, tạo nên sự độc lạ so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác. Vì vậy, bạn hãy trau dồi kỹ năng và kiến thức mỗi ngày, mỗi ngày học một điều mới sẽ giúp bạn nâng cao tư duy, tạo nên những giá trị cho bản thân. Hiện nay, với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến, có rất nhiều kênh thông tin san sẻ kỹ năng và kiến thức để tăng trưởng bản thân mà bạn hoàn toàn có thể học hỏi .

Tạo ra thu nhập từ nhiều nguồn

Có nhiều nguồn thu nhập sẽ giúp bạn không thay đổi và yên tâm hơn trong đời sống. Trong cuộc sống của tất cả chúng ta sẽ có rất nhiều dịch chuyển không hề lường trước được. Vì vậy, có thêm nhiều nguồn thu nhập sẽ giúp bạn vững vàng hơn trước những khó khăn vất vả của đời sống. Làm giàu từ hai bàn tay trắng để có được nhiều nguồn thu nhập sẽ khá khó với nhiều người. Bạn hoàn toàn có thể học cách kiếm thêm thu nhập ngoài giờ bằng nhiều cách .

Không mặc cảm, luôn vững lòng

Chúng ta thường nghĩ rằng khởi nghiệp phải làm giàu bằng một thứ gì đó thật vĩ đại, đáng ngưỡng mộ. Hay có đôi lúc bạn nghĩ rằng ý tưởng sáng tạo làm giàu của mình viển vông và nhỏ bé. Sau đó sợ không dám nói ra, không dám triển khai thì đương nhiên nó sẽ mãi chỉ là triết lý trên giấy. Thực tế, những điều vĩ đại thường bắt nguồn từ điều li ti nhất. Hãy luôn tự tin về chính mình, đừng bị áp lực đè nén khi thấy người khác thành công xuất sắc sớm. Để học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng, bạn phải học cách tự tin và tự hào về chính mình .

Gợi ý 10 cách làm giàu từ hai bàn tay trắng cực kì dễ

Làm tài xế công nghệ

Ngày nay xã hội ngày càng tăng trưởng, nhu yếu của con người càng ngày càng tăng. Vì vậy, tài xế công nghệ tiên tiến hiện đang là một ngành nghề rất “ hot ”. Không cần bỏ vốn, chỉ cần bạn biết lái xe và có phương tiện đi lại chuyển dời là đã hoàn toàn có thể ĐK thao tác. Mức lương của tài xế công nghệ tiên tiến cũng khá mê hoặc từ 20-25 k / 1 km chưa kể tiền tip ( khách Tặng ) và tiền thưởng khi đạt tiềm năng của ngày. Ngày nay có rất nhiều nền tảng tuyển dụng vị trí này, hoàn toàn có thể kể đến 1 số ít đơn vị chức năng như Grab, Be, Goviet, … Công việc này cũng không quá áp lực đè nén về thời hạn, bạn hoàn toàn có thể chạy bất kể khi nào rảnh để kiếm thêm thu nhập .

Mở khóa học online

Học trực tuyến là cách làm giàu từ hai bàn tay trắng chỉ với sự hiểu biết của bạn. Nếu bạn có nền tảng kỹ năng và kiến thức sâu rộng về nghành nào. Bên cạnh đó, có năng lực diễn đạt tốt thì bạn hoàn toàn có thể mở các khóa học trực tuyến. Ngày nay, với sự tăng trưởng của công nghệ thông tin bạn hoàn toàn có thể mở các khóa học trực tuyến trên các nền tảng không lấy phí, không cần tốn ngân sách thuê mặt phẳng và nhân sự. Mở lớp học trực tuyến sẽ là giải pháp hay cho các bạn đang muốn làm giàu từ hai bàn tay trắng vì không cần nhiều vốn. Bạn chỉ cần ra mắt khóa học của bạn đến những người đang có nhu yếu, cho họ biết những giá trị họ sẽ nhận được sau khóa học. Sau đó, hoàn toàn có thể tổ chức triển khai dạy học và kiếm tiền sau mỗi khóa học .

Đầu tư cổ phiếu 

Đầu tư CP để tiền sinh lời là một trong những hình thức làm giàu được nhiều người lựa chọn khi mức sinh lời của CP khá cao. Chỉ với số tiền từ vài triệu đồng là đã hoàn toàn có thể tham gia góp vốn đầu tư. Đầu tư CP có nghĩa là bạn trở thành cổ đông của công ty bằng cách mua CP của công ty đó. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể thu được doanh thu từ 2 hình thức .

  • Một là hưởng doanh thu từ việc mua và bán chênh lệch giá .
  • Hai là nhận cổ tức hằng năm của các công ty nếu công ty hoạt động giải trí hiệu suất cao .

Để góp vốn đầu tư CP có hiệu suất cao bạn cần tìm hiểu và khám phá và có những thông tin cơ bản về đầu tư và chứng khoán, nếu không sẽ rất dễ xảy ra rủi ro đáng tiếc khi góp vốn đầu tư .

Chưa đầy 5 phút để mở thông tin tài khoản sàn chứng khoán không tính tiền tại Yuanta, với mức phí thanh toán giao dịch thấp nhất thị trường Mở tài khoản ngayGO

Huấn luyện viên dinh dưỡng tại nhà 

Hiện nay nhu cầu ăn uống và làm đẹp của con người ngày càng gia tăng, vì vậy xuất hiện rất nhiều hình thức làm việc mới lạ đáp ứng các nhu cầu này. Có rất nhiều người muốn giảm cân nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, hoặc không biết chọn phương pháp phù hợp với mình. Nếu bạn là một người có am hiểu về dinh dưỡng, bạn có thể khởi nghiệp bằng cách làm huấn luyện viên dinh dưỡng. Bạn sẽ là người lên thực đơn hằng ngày và các bài tập thể dục liên quan để giúp khách hàng có thể giảm cân như mong muốn. Hình thức này còn khá mới lạ, không tốn quá nhiều chi phí, vì vậy có thể bắt đầu ngay từ bây giờ nhé!

Làm giàu từ hai bàn tay trắng với kinh doanh

Từ xưa đã có câu “ phi thương bất phú ” không có cách nào làm giàu nhanh hơn bằng việc kinh doanh thương mại. Bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp bằng cách kinh doanh thương mại các mẫu sản phẩm đang “ hot ” lúc bấy giờ như siêu thị nhà hàng, quần áo, làm đẹp, … Có rất nhiều nền tảng điện tử tương hỗ việc mua và bán, bạn hoàn toàn có thể mở màn kinh doanh thương mại mà không cần nhiều vốn để mở shop. Bạn cũng hoàn toàn có thể bán hàng trực tuyến và tự đi giao hàng để tiết kiệm chi phí ngân sách nhiều nhất hoàn toàn có thể. Việc kinh doanh thương mại cũng cần bạn có nhạy bén về thị trường, biết tìm nguồn nhập hàng uy tín và giá rẻ .

Trung gian dịch vụ gia đình

Có rất nhiều dịch vụ trên thị trường lúc bấy giờ không hề tìm được nguồn nhân lực. Các việc làm như giáo viên dạy trẻ tự kỷ, chăm nom người lớn tuổi, điều dưỡng tại nhà, .. đều là việc làm khó tìm được người tương thích. Vì vậy, họ sẽ cần tìm người trung gian các dịch vụ trên, tìm kiếm những người làm. Bạn hoàn toàn có thể làm dịch vụ này và nhận hoa hồng sau mỗi hợp đồng. Với mỗi hợp đồng môi giới bạn hoàn toàn có thể kiếm từ 3-5 %, bạn hoàn toàn có thể nhận nhiều hợp đồng hơn để kiếm thêm thu nhập trong tháng .

Làm diễn viên lồng tiếng

Nếu bạn có một giọng nói được ông trời ưu tiên bạn hoàn toàn có thể thử thách mình với nghành nghề dịch vụ lồng tiếng phim. Đây là cách làm giàu từ hai bàn tay trắng mà ai cũng hoàn toàn có thể thực thi được chỉ cần có chất giọng tốt. Bạn sẽ tham gia lồng tiếng cho các bộ phim, hoặc cũng hoàn toàn có thể làm các dự án Bất Động Sản sách nói. Hiện nay có rất nhiều người ưu thích sách nói, vì thế đây hoàn toàn có thể là việc làm tốt cho các bạn muốn khởi nghiệp .

Thiết kế website 

Nếu bạn là một người có tư duy phong cách thiết kế tốt, biết sử dụng các công cụ phong cách thiết kế hình ảnh thì bạn hoàn toàn có thể tham gia làm việc làm phong cách thiết kế website. Bạn sẽ không cần bỏ vốn, hay tốn bất kể ngân sách nào. Có rất nhiều đơn vị chức năng cần tuyển người phong cách thiết kế website vì đây là một trong những nền tảng truyền tải thông tin lớn nhất. Vì vậy, bạn sẽ không sợ thiếu việc, chỉ cần có kỹ năng và kiến thức về phong cách thiết kế đồ họa là bạn đã hoàn toàn có thể kiếm tiền mỗi tháng .

Làm đồ thủ công mỹ nghệ

Bạn là người có khiếu thẩm mỹ và nghệ thuật và khéo tay, bạn có hứng thú với các mẫu sản phẩm thủ công bằng tay mỹ nghệ. Hiện nay, các mẫu sản phẩm handmade đang được nhiều người ưu thích vì sự độc lạ, độc nhất trên thị trường. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể làm giàu từ hai bàn tay trắng với việc làm các loại sản phẩm trang trí, kỉ niệm bằng tay. trên thị trường, các loại sản phẩm tự tay làm hoàn toàn có thể xê dịch từ 50.000 – 150.000 đồng. Nó tùy thuộc vào vật liệu, kinh nghiệm tay nghề, độ hoàn thành xong và thời hạn chế tác loại sản phẩm .Bạn sẽ không cần tốn nhiều vốn để kinh doanh thương mại, mà chỉ cần có sự khéo tay, biết cách link với các shop tọa lạc. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể đăng bán các loại sản phẩm của mình trên mạng xã hội, đây là nền tảng lôi cuốn nhiều người mua tiềm năng mà bạn hoàn toàn có thể xem xét .

Nhận đặt hàng nước ngoài 

Một trong những việc làm bạn hoàn toàn có thể làm giàu từ hai bàn tay trắng chính là nhận đặt hàng quốc tế. Vì việc làm này bạn sẽ không cẩn phải bỏ vốn để kinh doanh thương mại. Có hai hình thức nhận đặt hàng mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như :

  • Đặt hàng trên các trang mua và bán quốc tế như Taobao, Shein, Ebay, Amazon, ..
  • Đặt hàng xách tay từ quốc tế

Order hàng quốc tế ngày càng trở nên phổ cập khi người bán hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp thị và gom đơn trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, … Đây sẽ là một việc làm tiềm năng cho các bạn muốn khởi nghiệp mà chưa có nhiều vốn .

Kết luận về bài viết học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng

Bài viết trên đây đã đem đến cho bạn những lời khuyên về cách làm giàu từ hai bàn tay trắng. Và gợi ý những việc làm bạn hoàn toàn có thể mở màn khởi nghiệp. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trên con đường chọn được việc làm khởi nghiệp tương thích .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *