Hướng dẫn làm giàn phơi thông minh đơn giản, ít tốn kém nhất với 4 cách

Giàn phơi thông minh lúc bấy giờ là thiết bị rất thông dụng trong mỗi mái ấm gia đình. Phong trào tự làm giàn phơi thông minh. Phong trào tự làm giàn phơi thông minh được nhiều người lựa lựa chọn. Có nhiều cách làm giàn phơi thông minh. Bạn đang tìm kiếm phương pháp đơn thuần nhất ? Dưới đây là hướng dẫn cụ thể với 4 cách đơn thuần để bạn lựa chọn, giúp bạn có bộ giàn phơi “ handmade ” ít tốn kém và dễ làm nhất !

Cách 1 – Tiết kiệm mà vẫn hiệu quả

Hướng dẫn làm giàn phơi thông minh đơn giản

Cách tiên phong mà chúng tôi ra mắt đến bạn là cách đơn thuần, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhất. Thông thường đối tượng người dùng sử dụng cách này sẽ là người có thu nhập chưa cao như sinh viên, người đi làm thuê, người có thực trạng tương đối khó khăn vất vả sinh sống ở những nơi có khoảng trống sống chật hẹp, rất cần giàn phơi thông minh để tiết kiệm chi phí khoảng trống hoạt động và sinh hoạt, cũng như để thuận tiện hơn trong đời sống .

Hướng dẫn làm giàn phơi thông minh đơn giản

Với cách làm giàn phơi đơn thuần này, bạn chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị 1 dẫn hướng, 2 buli kép, 2 buli đơn, củ tời, dây cáp. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách tối ưu nhất khi tìm kiếm những nguyên vật liệu này ở các shop thanh lí giá rẻ. Kinh phí khoảng chừng 200 k. Còn bộ phận thanh phơi, bạn hoàn toàn có thể tận dụng thanh gỗ, tre có sức chịu tải, hay những ống inox, ống tip .
Một vài công cụ cần chuẩn bị sẵn sàng thêm như khoan, tô vít, kìm, … cho quy trình lắp ráp
Đó là tiến trình sẵn sàng chuẩn bị, còn về thao tác thực hiên, hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi .

Cách 2 – Giàn phơi thông minh với điều kiện trần nhà cao

Hướng dẫn làm giàn phơi thông minh đơn giản

Nếu như bạn sinh sống tại nơi có trần nhà cao, muốn tiết kiệm chi phí ngân sách, bạn hoàn toàn có thể triển khai theo bước hướng dẫn làm giàn phơi thông minh này dưới đây :
Nguyên vật liệu cần chuẩn bị sẵn sàng :

  • Thanh phơi dài 2 đến 3m, tùy theo nhu cầu, có thể lựa chọn thanh tuýp sắt làm vật liệu cho thanh giàn phơi.
  • 2-4 ròng rọc
  • Dây dù tổng hơp có bán kính 2-2.5mm để làm dây cáp
  • ốc, vít, khoan

Cách thực thi khá đơn thuần. Bạn buộc dây dù vào hai đầu của thanh phơi, sau đó luồn dây dù vào 2 ròng rọc lên trần đã lắp ráp từ trước. Nếu bạn giàn phơi của bạn có hai thanh phơi thì thanh phơi còn lại cũng được lắp tựa như .
Để quy trình phơi đồ được thuận tiện nhất, bạn hãy đặt giàn phơi ở một vị trí nhất định, bất kỳ rồi chốt lại để giàn phơi cố định và thắt chặt .

Cách 3 – Cách siêu tiết kiệm

Hướng dẫn làm giàn phơi thông minh đơn giản

Dạng giàn phơi này không thể di chuyển, thay đổi độ cao. Khi phơi đồ, bạn cần trang bị thêm cho mình một cái sào để treo quần áo.

Vật liệu bạn cần chuẩn bị sẵn sàng là thanh phơi bằng tuýp sắt hoặc inox, hai đầu thanh phơi có gắn mặt bích. Bộ phận này sẽ được gắn trực tiếp vào trần bằng ốc, vít. Nếu như số lượng quần áo nhà bạn lớn, cần một thanh phơi dài thì bạn cần phải sẵn sàng chuẩn bị thêm 1 đai đỡ giữa để giàn phơi chắc như đinh hơn .

Cách 4 – Dùng dây phơi thông minh

Hướng dẫn làm giàn phơi thông minh đơn giản

Không rườm rà mà còn thuận tiện cho bạn tháo dỡ “ giàn phơi ” bất kỳ lúc nào bạn muốn. Sử dụng dây phơi thông minh bọc nhựa đường kính khoảng chừng 4-5 cm. Hai đầu của dây phơi thông minh được vòng móc .
Bước tiếp theo là xác lập vị trí căng dây phơi .
Loại giàn phơi này sử dụng đơn thuần, bạn chỉ cần căng dây phơi, móc hai đầu lên vị trí móc đã đặt sẵn để sử dụng .
Trên đây là 4 hướng dẫn làm giàn phơi thông minh, giúp bạn có sự phong phú lựa chọn trong việc làm giàn phơi. Tuy nhiên, giàn phơi thông minh là mẫu sản phẩm hoạt động và sinh hoạt thường ngày, đóng vai trò quan trọng. Vậy ngại gì, bạn không sắm cho mình một Mã Sản Phẩm giàn phơi thông minh tương thích nhất so với mái ấm gia đình mình. Hòa Phát chúng tôi chuyên phân phối các loại sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng, Chi tiêu tương thích với túi tiền của người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tương hỗ kĩ thuật về tự phong cách thiết kế giàn phơi, thì đội ngũ chuyên viên của chúng tôi cũng sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp mái ấm gia đình nhà bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *