#12 Cách Làm Quần Áo Khô Nhanh Trong 5 Phút Cực Đơn Giản

1. Cách làm quần áo nhanh khô trong 5 phút bằng máy sấy tóc

Đem phơi quần áo ướt sũng vào ngày mưa chắc như đinh sẽ khiến cho thời hạn làm khô lâu hơn. Do đó, dùng máy sấy tóc để làm bớt nước là một trong những cách làm quần áo khô nhanh trong 5 phút hữu hiệu bạn hoàn toàn có thể tận dụng .Sau khi giặt, bạn hãy vắt thật kiệt nước để phục trang ráo hẳn. Sau đó, bạn dùng máy sấy tóc để sấy quần áo. Như vậy, bạn là đã hoàn toàn có thể rút ngắn thời hạn phơi quần áo trong ngày mưa .

Cách làm quần áo nhanh khô trong 5 phút chỉ bằng máy sấy tóc

2. Sấy khô quần áo bằng máy giặt là cách làm quần áo khô nhanh chưa đầy 5 phút

Nếu nhà bạn có sẵn máy giặt thì đây quả là điều tuyệt vời, vì máy giặt có tính năng giặt sấy nhanh phục trang. Còn nếu không thì cũng chẳng sao. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng cách làm quần áo khô nhanh trong 5 phút sau đây để rút ngắn thời hạn phơi đồ của mình .Cách thực thi vô cùng đơn thuần. Bạn hãy lấy một chiếc khăn khô và trải lên phục trang trước khi đem phơi. Sau đó dùng bàn là, là đi là lại trên tấm khăn đó. Bạn sẽ thấy nhiệt độ từ áo quần thấm qua lớp khăn rất nhanh gọn. Chỉ trong vòng 5 phút, bạn sẽ cảm nhận được sự khô ráo của phục trang. Đây là cách làm quần áo khô nhanh vô cùng hữu hiệu mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Sấy khô quần áo bằng máy giặt là cách làm quần áo khô nhanh chưa đầy 5 phút

3. Cách làm quần áo khô nhanh trong 5 phút bằng bàn là

Ngoài ra, cũng tương tự như với chiêu thức này, nếu nhà bạn không có bàn là thì hãy thay thế sửa chữa bằng chăn lông. Bạn cho quần áo vào chăn lông và cuộc tròn rồi để trong vòng 5-10 phút. Hiệu quả chăn lông mang lại cũng tương tự như bạn sử dụng bàn là .

Cách làm quần áo khô nhanh bằng bàn là

4. Phơi đồ bằng quạt là cách làm quần áo nhanh khô

Bạn hoàn toàn có thể dùng quạt để làm khô quần áo. Cách cách làm khô quần áo nhanh vô cùng đơn thuần. Quần áo bạn giặt vẫn còn khí ẩm, nếu một lát sau bạn phải dùng những quần áo đó để đi làm thì bạn hãy dậy sớm một chút ít và đem quần áo đặt trước quạt. Hãy bật chính sách quạt mạnh nhất để đồ

mau khô nhé !

Phơi đồ bằng quạt là cách làm quần áo nhanh khô

5. Cách làm quần áo nhanh khô trong 5 phút bằng tủ lạnh

Tủ lạnh chính là vị cứu tinh của bạn khi muốn làm khô quần áo bị ướt hoặc còn ẩm. Bạn hãy gấp quần áo chưa khô lại, sau đó cho vào một túi nhựa và bỏ vào ngăn đá của tủ lạnh .Cách cách làm khô quần áo nhanh này sẽ hiệu suất cao hơn, nếu bạn để quần áo qua đêm. Sáng hôm sau, bạn chỉ cần lấy quần áo ra và dùng bàn ủi là qua một lần để bay hết hơi lạnh. Sẽ thật tuyệt vời khi cách làm này tương thích cho những ngày thời tiết thiếu nắng .

Cách làm quần áo nhanh khô trong 5 phút bằng tủ lạnh

6. Phơi ngược quần áo là cách làm quần áo khô nhanh trong 5 phút

Sau khi giặt xong, bạn hãy vắt thật ráo nước và giũ thật mạnh để quần áo không bị nhăn sau khi phơi khô. Sau đó, bạn dùng móc, treo lên dây và phơi ngoài trời. Đối với các loại quần áo như quần jean, quần tây, áo phông thun … bạn nên phơi ngược, giúp đồ nhanh ráo nước và khô mau hơn .

Phơi ngược quần áo là cách làm quần áo  khô nhanh trong 5 phút

7. Cách làm quần áo nhanh khô trong 5 phút bằng máy lạnh (điều hòa)

Sử dụng máy lạnh để làm khô đồ cũng là một cách làm quần áo nhanh khô hiệu suất cao mà mọi người tiếp tục vận dụng. Nhất là những bạn thường chỉ có thời hạn giặt đồ đêm hôm .Hãy chọn căn phòng có size nhỏ, để lượng khí lạnh thoát ra từ máy lạnh lan tỏa khắp căn phòng. Sau đó, bạn đặt giá treo đồ quần áo cần phơi khô vào phòng. Sáng mai, bạn chỉ cần lấy quần áo đã khô hẳn và xếp chúng lại bỏ vào

tủ quần áo .

Cách làm quần áo nhanh khô trong 5 phút bằng máy lạnh (điều hòa)

8. Sử dụng nước xả vải để quần áo nhanh khô

Giặt quần áo trong mùa mưa không hề thiếu bước sử dụng nước xả vải. Bởi lẽ, nước xả vải vừa giúp khử mùi hôi, vừa có năng lực làm thông thoáng sợi vải, giúp phục trang nhanh thoát nước hơn. Hiểu được điều này, Comfort đã cho sinh ra dòng nước xả vải Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên .Sản phẩm có hương thơm chủ yếu từ hoa oải hương Pháp sang trọng và quý phái mang tới cho bạn một dấu ấn riêng. Nay với công nghệ tiên tiến khí dẫn hương, Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên có năng lực lưu giữ mùi thơm bền vững trên áo quần suốt ngày dài, bung tỏa hương thơm theo từng hoạt động .Đặc biệt, nước xả vải Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên còn có 4 mùi hương biểu lộ nét đặc trưng của tính cách như sang chảnh, thanh thoát, điệu đàng, lịch sự cho bạn lựa chọn. Như vậy, bạn sẽ không còn lo ngại quần áo giặt xong có mùi hôi trong những ngày mưa dầm nữa .

Sử dụng nước xả vải để quần áo nhanh khô

9. Phơi đồ vào buổi sáng giúp quần áo nhanh khô

Hãy cố gắng nỗ lực giặt đồ vào buổi sáng để trong khoảng chừng thời hạn bạn đi làm hay đi học thì quần áo có thời hạn để khô. Cách làm quần áo khô nhanh trong 5 phút với buổi sáng, vì đây là thời gian có nhiều nắng và gió nên vận tốc khô của quần áo cũng nhanh hơn .Chỉ cần đi về nhà sau khi học và thao tác là bạn hoàn toàn có thể lấy hết đồ đã khô. Việc này tiết kiệm chi phí được thời hạn và tránh được trường hợp phơi đồ buổi tối .

Phơi đồ vào buổi sáng giúp quần áo nhanh khô

10. Giữ khoảng cách khi phơi quần áo là cách làm quần áo nhanh khô

Việc giữ khoảng cách khi phơi quần áo sẽ giúp tia nắng và gió hoàn toàn có thể chiếu thẳng lên sợi vải và làm khô nhanh gọn. Đồng thời giúp quần áo không bị ám mùi hôi. Nếu dồn quần áo thành một khối thì không những không hề giúp quần áo khô mà còn đem lại nấm mốc hoặc mùi ẩm khi quần áo chưa khô, điều này sẽ khiến bạn cực kỳ không dễ chịu .

Giữ khoảng cách khi phơi quần áo là cách làm quần áo nhanh khô

11. Giũ mạnh quần áo khi phơi

Quần áo khi được giặt bằng tay, bạn nên vắt ráo nước, sau đó giũ thật mạnh để nước đọng trong vải văng hết ra ngoài. Ngoài ra, còn giúp quần áo không bị nhăn sau khi phơi khô .

Giũ mạnh quần áo khi phơi để áo quần không bị nhắn và khô nhanh hơn

12. Cách làm quần áo nhanh khô trong mùa mưa

Đối với quần áo được giặt trong mùa mưa thì việc phơi đồ luôn là vẫn đề khó khăn vất vả vì bạn sợ rằng, quần áo không hề khô và bị ám mùi hôi không dễ chịu. Đừng lo ngại ! Hãy làm theo các cách sau để quần áo luôn khô trong mùa mưa nhé !

  • Sử dụng nước xả giúp quần áo khô nhanh và tinh dầu thơm quần áo để tạo hương thơm, phòng ngừa cho việc quần áo ẩm Open mùi không dễ chịu .
  • Nếu cảm thấy quần áo sau khi phơi còn ẩm, bạn hãy để nơi thông thoáng như điều hòa hoặc gió từ quạt .
  • Sử dụng bàn ủi để làm khô quần áo vào mùa mưa là cách hữu hiệu nhưng tốn nhiều điện năng .
  • Hãy bỏ vài trái banh đánh tennis vào lúc máy giặt sắp sấy. Bạn sẽ thấy quần áo của mình khô hơn rất nhiều .

Cách làm khô quần áo nhanh trong mùa mưa

Trên đây là một số cách làm quần áo khô nhanh chưa đầy 5 phút và bí quyết giữ mùi thơm cho trang phục hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *