3 mẫu bảng kế hoạch công việc ngày, tuần, tháng bằng excel

Bạn đang gặp khó khăn khi lập bảng kế hoạch công việc và muốn tham khảo thêm các bảng mẫu? Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu kế hoạch làm việc cá nhân hàng ngày, tuần, tháng bằng excel chi tiết.

1. Kế hoạch công việc là gì?

Kế hoạch việc làm là bảng biểu sắp xếp những việc cần làm theo ngày, tuần, tháng nhằm mục đích đạt tiềm năng và triển khai xong công việc hiệu suất cao hơn. Việc lập kế hoạch việc làm như vậy là vô cùng thiết yếu so với nhà quản trị, chỉ huy và những người muốn quản trị việc làm, đời sống một cách khoa học, hiệu suất cao .

bảng kế hoạch công việc
Bên cạnh đó, trong lúc lập kế hoạch việc làm, tiềm năng và khuynh hướng cũng sẽ được kiến thiết xây dựng. Các cá thể sẽ rơi vào thực trạng hỗn loạn, mơ hồ, không biết cần phải thao tác theo thứ tự như thế nào nếu không có kế hoạch việc làm đơn cử trước đó. Kết quả việc làm cũng sẽ không đạt nhu yếu .

2. Mẫu kế hoạch công việc bằng excel, word chuẩn

Dưới đây là 1 số ít mẫu kế hoạch việc làm bằng excel, word chuẩn theo ngày, tuần và tháng mà Fastdo muốn san sẻ. Bạn hoàn toàn có thể xem qua và tìm hiểu thêm các mẫu .

2.1 Mẫu kế hoạch làm việc cá nhân hàng ngày

Mẫu kế hoạch việc làm hàng ngày dành cho cá thể thường có các thông tin như : Họ và tên, chức vụ, bộ phận, thời hạn triển khai trách nhiệm, nội dung việc làm và cụ thể .
mẫu kế hoạch công việc hàng ngày

2.2 Bảng kế hoạch công việc tuần

Việc lập kế hoạch thao tác trong 1 tuần hầu hết nhu yếu bạn điền cụ thể tên việc làm, thời hạn làm cũng như hiệu quả. Thêm vào đó, bạn còn phải update việc chưa làm được và hướng xử lý .
bảng kế hoạch làm việc trong tuần

2.3 Mẫu lập kế hoạch công việc tháng

So với hai bảng kế hoạch trên, bảng việc làm tháng có độ dài lớn nhất vì chứa nội dung toàn bộ việc làm cần làm trong một tháng. Vì số lượng khá lớn nên người lập bảng cần tạo cột quá trình việc làm, thời hạn khởi đầu và kết thúc việc làm để mọi người dễ theo dõi, phân loại .
bảng kế hoạch công việc tháng

3. Lập kế hoạch công việc hiệu quả hơn với giải pháp công nghệ

Không thể phủ nhận những ưu điểm của Excel như tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách hay dễ sử dụng, tuy nhiên, Excel chỉ thực sự tương thích với cá thể hay đội / nhóm ít người trong yếu tố quản trị. Khi quy mô ngày càng “ phình to ” ra, sử dụng Excel để quản trị việc làm sẽ đem lại nhiều chưa ổn trong việc quản trị, thống kê, tàng trữ, …. Vì vậy, một ứng dụng quản trị việc làm là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất .

Đối với cấp nhân sự:
 • Xây dựng kế hoạch việc làm hàng ngày / tuần / tháng theo mức độ ưu tiên, Lever quan trọng, thời hạn triển khai. Sau khi đã có khá đầy đủ tài liệu, ứng dụng sẽ tự động hóa mạng lưới hệ thống và sắp xếp thời hạn biểu cho nhân sự .
 • Hỗ trợ nhân sự tìm kiếm, xem và trích xuất các kế hoạch trong quá khứ một cách đơn thuần trên cùng một khoảng trống. Nhân sự không còn thực trạng phải đau đầu khi lục tung các file Excel rời và tàng trữ nhiều nền tảng khác nhau .
 • Nhân sự hoàn toàn có thể kiểm tra và xem lại quy trình triển khai các todolist của mình như thế nào một cách trực quan và chi tiết cụ thể trải qua các thống kê và báo cáo giải trình .
 • Và tất nhiên, khi thực hiện todolist nghiêm chỉnh, nhân sự sẽ nhận được những phần thưởng nhỏ, tạo động lực.
Đối với cấp quản lý
 • Thông qua tính năng thống kê, báo cáo giải trình trực tiếp ; quản trị hoàn toàn có thể giám sát và giám sát được tính kỷ luật và mức độ hoàn thành xong kế hoạch đã đề ra của nhân sự .
 • Theo dõi và giám sát hàng loạt việc làm của nhân sự trong phòng / ban trọn vẹn đơn thuần .
 • Theo dõi được thành tựu của từng cá thể và phòng ban trong việc thiết kế xây dựng và triển khai kế hoạch .

bảng kế hoạch công việc
Nếu bạn muốn khám phá cụ thể hơn về ứng dụng này, hãy liên hệ Fastdo để được tư vấn chi tiết cụ thể !

Ngoài ra, khi sử dụng Bộ giải pháp ứng dụng lên kế hoạch việc làm fTodolist của Fastdo, bạn sẽ nhận được :

 • Tổ chức không tính tiền buổi giảng dạy hướng dẫn, tương hỗ setup mạng lưới hệ thống ứng dụng cho Doanh nghiệp sau 01 ngày kể từ ngày Fastdo kích hoạt dịch vụ .
 • Chính sách giá theo số lượng users, Chương trình khuyến mại giảm giá 15 % khi mua gói 6 tháng và 30 % khi mua gói 12 tháng .
 • Miễn phí tương hỗ trong suốt quy trình sử dụng ( Không phát sinh ngân sách khởi tạo ) .

4. Nội dung cần có trong bảng kế hoạch công việc

Trong một mẫu kế hoạch tiến hành việc làm, người dùng cần phải trình diễn khá đầy đủ các nội dung thiết yếu về việc làm để thuận tiện theo dõi và tiến hành. Những nội dung cần phải có là :

 • Thời gian bắt đầu và kết thúc công việc.
 • Chi tiết công việc cần làm.
 • Khoảng thời gian dự kiến hoàn tất công việc.
 • Mục tiêu cần đạt khi làm việc.
 • Tên các phòng ban, đơn vị.
 • Phương án dự phòng khi xảy ra vấn đề.
 • Đề nghị hỗ trợ cần thiết.

bảng kế hoạch công việc

5. Cách làm bảng kế hoạch công việc cá nhân quản lý thời gian

Đối với bảng kế hoạch thao tác trong tuần và trong tháng, người lập bảng cần phải update nhiều thông tin chi tiết cụ thể mới hoàn toàn có thể hoàn thành xong bảng kế hoạch thao tác chỉnh chu. Những nhà quản trị khi lập kế hoạch việc làm theo ngày, tháng, tuần cho một nhóm, phòng ban nào thì cũng cần quan tâm tính khả thi, năng lực của nhóm đó, phòng ban đó để đặt ra tiềm năng thao tác tương thích .
cách làm bảng kế hoạch công việc
Những yếu tố nội dung cần phải có trong bảng phân công việc làm là : Tên đơn vị chức năng, phòng ban thực thi, thời hạn, tiềm năng thao tác, các thực thi thời, đề xuất kiến nghị tương hỗ nếu cần, giải pháp phòng bị … Bên cạnh đó, người lập bảng cần phải chú ý quan tâm những điều sau :

 • Tính khả thi của bảng kế hoạch.
 • Từng mục nội dung phải phân chia rõ ràng, chi tiết.
 • Phân chia công việc phù hợp với khả năng từng người.
 • Trình tự sắp xếp hợp lý, không ảnh hưởng đến nhau.
 • Phân bổ công việc đều, không ôm quá nhiều công việc một lần.
 • Cần có ô thông tin về tình trạng và đánh giá công việc.

6. Cách tuân thủ kế hoạch và hoàn thành công việc hiệu quả

Để hoàn toàn có thể tuân thủ và triển khai xong việc làm đúng tiềm năng, mọi người cần ghi chép riêng nội dung việc làm theo từng ngày để tiện theo dõi và hoàn thành xong. Khi giải quyết và xử lý việc làm, bạn hãy sắp xếp và lựa chọn những việc quan trọng nhất không hề trì hoãn để thực thi trước, đồng thời dự trù thời hạn triển khai xong để cân đối những việc làm còn lại .
bảng kế hoạch công việc
Mặt khác, khi thao tác theo kế hoạch tuần, người dùng nên xác lập khoảng chừng thời hạn dành cho việc làm. Các trách nhiệm cần được sắp xếp linh động để hoàn toàn có thể đổi khác trật tự nếu có yếu tố xảy ra. Đối với kế hoạch theo tháng, người triển khai cần liệt kê tổng thể việc làm, sắp xếp theo thứ tự ưu tiên và sắp xếp thời hạn thao tác hài hòa và hợp lý .

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn lập được bảng kế hoạch công việc chính xác và hiệu quả.

Kế hoạch công việc là gì?

Kế hoạch việc làm là bảng biểu sắp xếp những việc cần làm theo ngày, tuần, tháng nhằm mục đích đạt tiềm năng và triển khai xong công việc hiệu suất cao hơn. Việc lập kế hoạch việc làm như vậy là vô cùng thiết yếu so với nhà quản trị, chỉ huy và những người muốn quản trị việc làm, đời sống một cách khoa học, hiệu suất cao .

Cách hoàn thành công việc hiệu quả?

Để hoàn toàn có thể tuân thủ và triển khai xong việc làm đúng tiềm năng, mọi người cần ghi chép riêng nội dung việc làm theo từng ngày để tiện theo dõi và triển khai xong. Khi giải quyết và xử lý việc làm, bạn hãy sắp xếp và lựa chọn những việc quan trọng nhất không hề trì hoãn để triển khai trước, đồng thời dự trù thời hạn triển khai xong để cân đối những việc làm còn lại .

Nội dung cần có trong bảng kế hoạch công việc?

Trong một bảng kế hoạch làm việc, người dùng cần phải trình bày đầy đủ các nội dung cần thiết về công việc để dễ dàng theo dõi và triển khai. Những nội dung cần phải có là:
Thời gian bắt đầu và kết thúc công việc, chi tiết công việc cần làm; khoảng thời gian dự kiến hoàn tất công việc; mục tiêu cần đạt khi làm việc; tên các phòng ban, đơn vị; phương án dự phòng khi xảy ra vấn đề; đề nghị hỗ trợ cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *