21 cách làm giàu từ buôn bán và kinh doanh có thể thực hiện bất cứ lúc nào bạn thích

Mấy ý tưởng kinh doanh hay ho này không theo mùa nên mình có thể kinh doanh bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ nơi đâu. Mọi người lưu lại để một ngày nào đó mà thực hiện nha:

1, Quán ăn đẹp mắt ở ngoại ô (ngoại thành) 1, Quán ăn thích mắt ở ngoại ô ( ngoài thành phố )

Sự khác biệt của một cách làm giàu từ kinh doanh quán ăn ngoại ô và trong nội thành là bởi vẻ thanh tao, không khói bụi, giá lại rẻ. Một nhóm người ở công ty bất kỳ có thể sẵn sàng thuê xe đến quán của bạn ăn tối, đơn giản là bởi họ có cảm giác mới lạ, không ồn ã như ở trung tâm thành phố.Sự độc lạ của một cách làm giàu từ kinh doanh thương mại quán ăn ngoại ô và trong nội thành của thành phố là bởi vẻ thanh tao, không khói bụi, giá lại rẻ. Một nhóm người ở công ty bất kể hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị thuê xe đến quán của bạn ăn tối, đơn thuần là bởi họ có cảm xúc mới lạ, không ồn ã như ở TT thành phố .

Món ăn chúng ta cần chuẩn bị phải lạ, độc đáo, khác biệt. giả sử như cùng là thịt gà nhưng cách chế biến phải thành một món ăn mới, khác lạ hoàn toàn. Bạn cần nhớ một quán ăn đặt ở ngoại ô là để gây sự tò mò, thú vị. Chính vì vậy, món ăn, cách thức phục vụ, không gian trong nhà ăn, bàn ghế… cần phải thực sự độc đáo. Bạn có thể sử dụng những phiến đá tự nhiên đặt trên đất ở ngoài trời làm bàn ăn, nếu ai thích vào trong nhà có mái che thì có thể tự do. Ngoài ra bạn còn nên có chính sách thưởng cho người đến ăn, thưởng ở đây là tiền, thưởng món ăn…Những đặc điểm mới lạ và độc đáo đó sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng hơn theo cách truyền miệng của khách cũ đến khách mớiMón ăn tất cả chúng ta cần sẵn sàng chuẩn bị phải lạ, độc lạ, độc lạ. giả sử như cùng là thịt gà nhưng cách chế biến phải thành một món ăn mới, khác lạ trọn vẹn. Bạn cần nhớ một quán ăn đặt ở ngoại ô là để gây sự tò mò, mê hoặc. Chính vì thế, món ăn, phương pháp ship hàng, khoảng trống trong nhà ăn, bàn và ghế … cần phải thực sự độc lạ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những phiến đá tự nhiên đặt trên đất ở ngoài trời làm bàn ăn, nếu ai thích vào trong nhà có mái che thì hoàn toàn có thể tự do. Ngoài ra bạn còn nên có chủ trương thưởng cho người đến ăn, thưởng ở đây là tiền, thưởng món ăn … Những đặc thù mới lạ và độc lạ đó sẽ giúp bạn có nhiều người mua hơn theo cách truyền miệng của khách cũ đến khách mới

2, Bán tranh đắp bột màu

Là loại tranh còn mới mẻ trong đời sống tại Việt Nam, chủ yếu sử dụng các loại bột màu để vẽ thành tranh. Các nghệ nhân chỉ bằng những thao tác đắp bột màu thành hình dáng độc đáo, lạ mắt, nếu như bạn muốn kinh doanh lâu dài thì cách tốt nhất là thuê người có khả năng hội họa. Là loại tranh còn mới mẻ và lạ mắt trong đời sống tại Nước Ta, hầu hết sử dụng các loại bột màu để vẽ thành tranh. Các nghệ nhân chỉ bằng những thao tác đắp bột màu thành hình dáng độc lạ, lạ mắt, nếu như bạn muốn kinh doanh thương mại lâu bền hơn thì cách tốt nhất là thuê người có năng lực hội họa .

3, Sạp bán đậu phụ (cách đơn giản và hiệu quả)

Đơn giản, dễ kiếm tiền, là một trong các cách làm giàu nhanh nhất vào thời điểm này. Giá đậu tương nhập vào không cao, song giá bán mỗi miếng đậu lại cao hơn nhiều. Theo đuổi nghề này, mỗi ngày bạn có thể kiếm từ 500.000 VNĐ-1 triệu đồng là chuyện dễ dàng. Đơn giản, dễ kiếm tiền, là một trong các cách làm giàu nhanh nhất vào thời gian này. Giá đậu tương nhập vào không cao, tuy nhiên giá bán mỗi miếng đậu lại cao hơn nhiều. Theo đuổi nghề này, mỗi ngày bạn hoàn toàn có thể kiếm từ 500.000 VNĐ-1 triệu đồng là chuyện thuận tiện .

Địa điểm chọn nên gần chợ, gần những nơi nhiều người qua lại. Diện tích cửa hàng trung bình 20-30m2. Các dụng cụ và nguyên liệu đậu tương cần đảm bảo an toàn vệ sinh.Địa điểm chọn nên gần chợ, gần những nơi nhiều người qua lại. Diện tích shop trung bình 20-30 mét vuông. Các dụng cụ và nguyên vật liệu đậu tương cần bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh .

4, Cosplay đi theo hướng thương mại hóa

COSPLAY mới được du nhập vào Việt Nam, là hoạt động giải trí thường dành cho giới trẻ hiện nay. Bằng cách vẽ và trang trí mình thành những nhân vật giả tưởng trong lịch sử …Cosplay vốn chỉ là trò giải trí do tập hợp một nhóm người tổ chức để giao lưu cùng nhau, ngoài ra những người này còn tham gia các buổi tổ chức lễ tiệc… COSPLAY mới được gia nhập vào Nước Ta, là hoạt động giải trí vui chơi thường dành cho giới trẻ lúc bấy giờ. Bằng cách vẽ và trang trí mình thành những nhân vật giả tưởng trong lịch sử dân tộc … Cosplay vốn chỉ là trò vui chơi do tập hợp một nhóm người tổ chức triển khai để giao lưu cùng nhau, ngoài những những người này còn tham gia các buổi tổ chức triển khai lễ tiệc …

Hoàn toàn có thể kinh doanh dịch vụ Cosplay, bằng cách cho thuê dịch vụ theo giờ hoặc theo hợp đồng. Bán quần áo, đồ dùng trang trí, màu sắc cũng nằm trong ý tưởng buôn bán này. Hoàn toàn hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại dịch vụ Cosplay, bằng cách cho thuê dịch vụ theo giờ hoặc theo hợp đồng. Bán quần áo, vật dụng trang trí, sắc tố cũng nằm trong sáng tạo độc đáo kinh doanh này .

5, Hoa quả nướng

Là một cách thưởng thức hoa quả kiểu mới trong xã hội hiện đại. Khi hoa quả được nướng lên sẽ có vị ngậy của dầu(mỡ) hòa chung với vị ngọt của đường trong hoa quả, tạo nên hương thơm khi thưởng thức rất lạ và đặc trưng của từng loại hoa quả. Khi nướng hoa quả, bạn có thê xiên 3-5 miếng thịt bò, thịt dê, thịt cừu để món ăn được đậm đà hơn. Ngoải ra bạn cần chú trọng đến màu sắc của xiên hoa quả nướng, bởi vì màu sắc đẹp mới có thể lôi cuốn người ăn chọn lựa. Là một cách chiêm ngưỡng và thưởng thức hoa quả kiểu mới trong xã hội tân tiến. Khi hoa quả được nướng lên sẽ có vị ngậy của dầu ( mỡ ) hòa chung với vị ngọt của đường trong hoa quả, tạo nên hương thơm khi chiêm ngưỡng và thưởng thức rất lạ và đặc trưng của từng loại hoa quả. Khi nướng hoa quả, bạn có thê xiên 3-5 miếng thịt bò, thịt dê, thịt cừu để món ăn được đậm đà hơn. Ngoải ra bạn cần chú trọng đến sắc tố của xiên hoa quả nướng, chính do màu sắc đẹp mới hoàn toàn có thể hấp dẫn người ăn lựa chọn .

Để bán món ăn lạ lạ này, bạn có thể thuê mặt bằng mặt đường hoặc vỉa hè. Diện tích chỉ cần trung bình 30m2(nhà 2 tầng sẽ tốt hơn). Để bán món ăn lạ lạ này, bạn hoàn toàn có thể thuê mặt phẳng mặt đường hoặc vỉa hè. Diện tích chỉ cần trung bình 30 mét vuông ( nhà 2 tầng sẽ tốt hơn ) .

6, Cho thuê tiểu thuyết, chuyện ngôn tình

Các chị em có độ tuổi từ 20-28 mê tít các loại chuyện ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu. Một thị trường rộng lớn như vậy, nhưng hiện nay chủ yếu các câu chuyện trên internet. Ít người kinh doanh sách thuộc thể loại này. Nhiều người không muốn phải quá nhiều tiền để mua muột cuốn tiểu thuyết và chỉ đọc qua 1 lượt là bỏ đi, chính vì vậy giải pháp cho thuê chuyện xem ra là cách khá thú vị để đầu tư. Các chị em có độ tuổi từ 20-28 mê tít các loại chuyện ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu. Một thị trường to lớn như vậy, nhưng lúc bấy giờ hầu hết các câu truyện trên internet. Ít người kinh doanh thương mại sách thuộc thể loại này. Nhiều người không muốn phải quá nhiều tiền để mua muột cuốn tiểu thuyết và chỉ đọc qua 1 lượt là bỏ đi, chính thế cho nên giải pháp cho thuê chuyện xem ra là cách khá mê hoặc để góp vốn đầu tư .

7, Quán làm gốm “chơi”

Thông thường người ta làm sản phẩm gốm để bán, kinh doanh. Nhưng mà chúng ta sẽ không làm như vậy, cách kinh doanh này là việc bạn lập nên một xưởng hướng dẫn làm gốm để giải trí, vui chơi. Đối tượng chính mà xưởng gốm định hướng đến là trẻ em, vừa tăng trí thông minh, vừa giải tỏa áp lực học tập. Ngoài ra các đối tượng là học sinh, sinh viên cũng rất thích thú với cách vui chơi, giải trí như thế này khi tự mình có thể tạo ra một sản phẩm gốm mang về nhà. Thông thường người ta làm mẫu sản phẩm gốm để bán, kinh doanh thương mại. Nhưng mà tất cả chúng ta sẽ không làm như vậy, cách kinh doanh thương mại này là việc bạn lập nên một xưởng hướng dẫn làm gốm để vui chơi, đi dạo. Đối tượng chính mà xưởng gốm xu thế đến là trẻ nhỏ, vừa tăng trí mưu trí, vừa giải tỏa áp lực đè nén học tập. Ngoài ra các đối tượng người dùng là học viên, sinh viên cũng rất thú vị với cách đi dạo, vui chơi như thế này khi tự mình hoàn toàn có thể tạo ra một loại sản phẩm gốm mang về nhà .

Mỗi người đến giải trí bạn có thể thu từ 30.000 VNĐ-50.000 VNĐ hoặc thu theo phí tháng, ngoài ra chúng ta có thể bán thêm những món đồ gốm đẹp mắt tại xưởng để tăng thêm thu nhập. Mỗi người đến vui chơi bạn hoàn toàn có thể thu từ 30.000 VNĐ-50. 000 VNĐ hoặc thu theo phí tháng, ngoài những tất cả chúng ta hoàn toàn có thể bán thêm những món đồ gốm thích mắt tại xưởng để tăng thêm thu nhập .

8, Cửa hàng bánh mỳ ngon

Bán bánh mỳ thì hầu như đã có nhiều người làm, tuy nhiên bạn có quan sát được họ bán rất nhỏ lẻ ? Có người làm 1 chiếc xe đẩy bán bánh mỳ pate, bánh mỳ sữa, …cách đó chỉ là giải pháp tạm thời, còn bạn muốn kinh doanh lâu dài thì cần thuê 1 gian hàng trang trí sạch đẹp, chọn màu sơn tường ấm cúng phù hợp với màu sắc của bánh mỳ. Bán bánh mỳ thì phần nhiều đã có nhiều người làm, tuy nhiên bạn có quan sát được họ bán rất nhỏ lẻ ? Có người làm 1 chiếc xe đẩy bán bánh mỳ pate, bánh mỳ sữa, … cách đó chỉ là giải pháp trong thời điểm tạm thời, còn bạn muốn kinh doanh thương mại vĩnh viễn thì cần thuê 1 quầy bán hàng trang trí sạch sẽ và đẹp mắt, chọn màu sơn tường ấm cúng tương thích với sắc tố của bánh mỳ .

Trong quá trình kinh doanh, cần quảng bá công thức làm bánh gia chuyền lâu năm, bởi vì các loại bánh mỳ ngoài thị trường hiện nay không có công thức chuẩn nào cả. Nhờ vào lịch sử của công thức làm bánh mà chúng thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, bánh mỳ bán chủ yếu vào buổi sáng do vậy bạn cần sắp xếp công việc để có bánh bán đúng giờ. Trong quy trình kinh doanh thương mại, cần tiếp thị công thức làm bánh gia chuyền lâu năm, chính bới các loại bánh mỳ ngoài thị trường lúc bấy giờ không có công thức chuẩn nào cả. Nhờ vào lịch sử vẻ vang của công thức làm bánh mà chúng thuyết phục người mua mua mẫu sản phẩm, bánh mỳ bán hầu hết vào buổi sáng do vậy bạn cần sắp xếp việc làm để có bánh bán đúng giờ .

9, Cửa hàng sữa

Nếu lựa chọn đúng địa điểm, sản phẩm lấy đánh đúng tâm lý của người dân quanh đó thì thu nhập mỗi ngày có thể từ 500.000-2 triệu. Đó là chúng ta chỉ bán trong cửa hàng truyền thống, khi mở cửa hàng online, doanh thu có thể tăng hơn. Quan trọng là sản phẩm của bạn phải đảm bảo an toàn, chất lượng. Nếu lựa chọn đúng khu vực, loại sản phẩm lấy đánh đúng tâm ý của người dân quanh đó thì thu nhập mỗi ngày hoàn toàn có thể từ 500.000 – 2 triệu. Đó là tất cả chúng ta chỉ bán trong shop truyền thống cuội nguồn, khi mở shop trực tuyến, lệch giá hoàn toàn có thể tăng hơn. Quan trọng là loại sản phẩm của bạn phải bảo vệ bảo đảm an toàn, chất lượng .

Vào thời điểm này của 10 năm trước, người tiêu dùng Việt Nam vẫn đang lo cơm áo gạo tiền, bởi vì vậy gạo, thịt là thức ăn thiết yếu vào lúc đó. Nhưng bây giờ thu nhập của mỗi người tăng hơn, lương trung bình của một người hiện tại trong xã hội khoảng 4-5 triệu/tháng. Với mức lương này thì họ có thể chi tiêu đủ cho cá nhân và gia đình của mình, tất nhiên là không có khoản dư để ra. Nhờ thu nhập tăng mà người ta chú tâm đến nhu cầu về sữa, một buổi sáng, có thể không ăn cơm nhưng uống sữa và ăn bánh mỳ thì lại là cách nạp năng lượng chủ yếu. Người khác có thể mua sữa về cho con mình uống. Những thực tế như vậy cho chúng ta một gợi ý kinh doanh. Vào thời gian này của 10 năm trước, người tiêu dùng Nước Ta vẫn đang lo cơm áo gạo tiền, bởi vì vậy gạo, thịt là thức ăn thiết yếu vào lúc đó. Nhưng giờ đây thu nhập của mỗi người tăng hơn, lương trung bình của một người hiện tại trong xã hội khoảng chừng 4-5 triệu / tháng. Với mức lương này thì họ hoàn toàn có thể tiêu tốn đủ cho cá thể và mái ấm gia đình của mình, tất yếu là không có khoản dư để ra. Nhờ thu nhập tăng mà người ta chú tâm đến nhu yếu về sữa, một buổi sáng, hoàn toàn có thể không ăn cơm nhưng uống sữa và ăn bánh mỳ thì lại là cách nạp nguồn năng lượng hầu hết. Người khác hoàn toàn có thể mua sữa về cho con mình uống. Những thực tiễn như vậy cho tất cả chúng ta một gợi ý kinh doanh thương mại .

Cửa hàng nên đặt ở nơi có nhiều người qua lại, nếu có thể thuê địa điểm ở nơi có nhiều người tri thức thì càng tốt.Cửa hàng nên đặt ở nơi có nhiều người qua lại, nếu hoàn toàn có thể thuê khu vực ở nơi có nhiều người tri thức thì càng tốt .

Vốn chúng ta bỏ ra cho ý tưởng kinh này có thể lên đến 50 triệu hoặc nhiều hơn. Vốn tất cả chúng ta bỏ ra cho ý tưởng sáng tạo kinh này hoàn toàn có thể lên đến 50 triệu hoặc nhiều hơn .

10, Lớp học nhỏ theo nhóm tại nhà

Người dạy không chỉ dạy làm bài tập về nhà, dạy làm bài kiểm tra, dạy bài học cho hôm sau, chúng ta còn có thể dạy sử dụng máy tính, dạy vẽ, dạy đàn, … Đối tượng khách hàng hướng tới là những em còn đang học cấp 2, cấp 1 hoặc mẫu giáo. Người dạy không chỉ dạy làm bài tập về nhà, dạy làm bài kiểm tra, dạy bài học kinh nghiệm cho hôm sau, tất cả chúng ta còn hoàn toàn có thể dạy sử dụng máy tính, dạy vẽ, dạy đàn, … Đối tượng người mua hướng tới là những em còn đang học cấp 2, cấp 1 hoặc mẫu giáo .

Không dạy cho một người, mà sẽ dạy cho một nhóm từ 5-10 người, bởi vì thứ nhất bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, thứ hai là trẻ học một mình rất dễ chán, nếu có 1 nhóm bạn bè cùng thảo luận, vui đùa với nhau sẽ có hứng thú đến lớp học của bạn hơn. Không dạy cho một người, mà sẽ dạy cho một nhóm từ 5-10 người, chính do thứ nhất bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, thứ hai là trẻ học một mình rất dễ chán, nếu có 1 nhóm bè bạn cùng tranh luận, vui đùa với nhau sẽ có hứng thú đến lớp học của bạn hơn .

Đa phần gia đình cho con em đi học tại nhà theo cách giáo dục này thuộc nhà giàu, nhà có điều kiện kinh tế. Vì vậy bạn sẽ không cần phải lo về chuyện thu nhập. Chú tâm vào môn học mà bạn dạy để chất lượng hơn. Đa phần mái ấm gia đình cho con em của mình đi học tại nhà theo cách giáo dục này thuộc nhà giàu, nhà có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính. Vì vậy bạn sẽ không cần phải lo về chuyện thu nhập. Chú tâm vào môn học mà bạn dạy để chất lượng hơn .

Học phí còn tùy vào vùng miền bạn sinh sống, ở Hà Nội mỗi buổi dạy như vậy trong thời gian 2-3 tiếng có thể kiếm được 400.000 VNĐ-700.000 VNĐ. Quan trọng la chất lượng bài học chúng ta cung cấp cho các em. Nếu như bạn không có kỹ năng nào đặc biệt thì có thể thuê người dạy, và trả lương cho họ. .Học phí còn tùy vào vùng miền bạn sinh sống, ở TP.HN mỗi buổi dạy như vậy trong thời hạn 2-3 tiếng hoàn toàn có thể kiếm được 400.000 VNĐ-700. 000 VNĐ. Quan trọng la chất lượng bài học kinh nghiệm tất cả chúng ta phân phối cho các em. Nếu như bạn không có kiến thức và kỹ năng nào đặc biệt quan trọng thì hoàn toàn có thể thuê người dạy, và trả lương cho họ. .

11, Kinh doanh dịch vụ luyện thi

Cấp 2, cấp 3, cấp 1 lúc nào cũng phải ôn thi để có thể lên lớp hoặc thi vào các lớp chọn học sinh giỏi. Cha mẹ của các em sẵn sàng bỏ tiền để cho “khách hàng-thượng đế” của chúng ta đi học. Khác với các hình thức mới kể trên đây, thì hình thức này giống gia sư. Cấp 2, cấp 3, cấp 1 khi nào cũng phải ôn thi để hoàn toàn có thể lên lớp hoặc thi vào các lớp chọn học viên giỏi. Cha mẹ của các em chuẩn bị sẵn sàng bỏ tiền để cho “ khách hàng-thượng đế ” của tất cả chúng ta đi học. Khác với các hình thức mới kể trên đây, thì hình thức này giống gia sư .

Việc chúng ta cần làm là chuẩn bị những bài ôn tập, cho các luyện thật kỹ để giúp học sinh của bạn có điểm cao trong kỳ thi. Nếu bạn áp dụng cách này cần thuê khoảng 2 người thay phiên nhau hoặc bạn phải có khả năng dạy môn học đó. Việc tất cả chúng ta cần làm là chuẩn bị sẵn sàng những bài ôn tập, cho các luyện thật kỹ để giúp học viên của bạn có điểm trên cao trong kỳ thi. Nếu bạn vận dụng cách này cần thuê khoảng chừng 2 người thay phiên nhau hoặc bạn phải có năng lực dạy môn học đó .

Các môn học gia sư kiếm nhiều tiền nhất là Tiếng Anh, Toán Học, Hóa Học. Chỉ cần bạn giúp được các em có điểm cao là có thể an tâm mở lớp lâu dài. Bởi vì thực tế những môn học trong giai đoạn này thường không được áp dụng nhiều trong cuộc sống sau này, ngoại trừ Tiếng Anh(hoặc các ngoại ngữ khác). Cho nên lớp học của bạn chỉ cần định hướng để học sinh có điểm cao. Các môn học gia sư kiếm nhiều tiền nhất là Tiếng Anh, Toán Học, Hóa Học. Chỉ cần bạn giúp được các em có điểm trên cao là hoàn toàn có thể yên tâm mở lớp lâu bền hơn. Bởi vì trong thực tiễn những môn học trong tiến trình này thường không được vận dụng nhiều trong đời sống sau này, ngoại trừ Tiếng Anh ( hoặc các ngoại ngữ khác ). Cho nên lớp học của bạn chỉ cần khuynh hướng để học viên có điểm trên cao .

12, Dịch vụ hộ sinh và chăm sóc sức khỏe sản phụ sau sinh

Vốn đầu tư ban đầu khoảng 30 triệu, bao gồm thuê văn phòng làm việc, sắm sửa trang thiết bị cơ bản. Tuyển 3-5 người làm hộ sinh. Chú ý sau khi tuyển người cần phải đào tạo kỹ năng cho họ, làm sao để khi vào ca đỡ thật cần đảm bảo an toàn, sức khỏe cho sản phụ. Vốn góp vốn đầu tư bắt đầu khoảng chừng 30 triệu, gồm có thuê văn phòng thao tác, sắm sửa trang thiết bị cơ bản. Tuyển 3-5 người làm hộ sinh. Chú ý sau khi tuyển người cần phải giảng dạy kỹ năng và kiến thức cho họ, làm thế nào để khi vào ca đỡ thật cần bảo vệ bảo đảm an toàn, sức khỏe thể chất cho sản phụ .

Sau khi sinh, sản phụ sẽ cần theo dõi cơ thể từ 2-4 tháng(có thể dài hơn). Vì vậy chúng ta có thể mở kinh doanh thêm dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe các bà mẹ sau sinh. Nghề này hiện nay đang khá “hốt bạc” trên thị trường hiện nay. Sau khi sinh, sản phụ sẽ cần theo dõi khung hình từ 2-4 tháng ( hoàn toàn có thể dài hơn ). Vì vậy tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mở kinh doanh thương mại thêm dịch vụ tư vấn và chăm nom sức khỏe thể chất các bà mẹ sau sinh. Nghề này lúc bấy giờ đang khá “ hốt bạc ” trên thị trường lúc bấy giờ .

13, Kinh doanh đồ ăn sáng dinh dưỡng

Ở những nơi trong thành phố, người dân rất chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng cho cơ thể mỗi ngày. Có thể họ ăn rất ít nhưng phải đảm bảo đủ chất cho trong ngày. Các món chúng ta có thể kinh doanh như cháo thịt dinh dưỡng, cháo trai, nước hoa quả sinh tố được làm từ các loại rau-quả đảm bảo an toàn vệ sinh, bánh được làm từ các loại gạo đặc sản, nhân bên trong phải thật ngon để hấp dẫn khách hàng lại đến ăn lần sau. Ở những nơi trong thành phố, người dân rất chú trọng đến yếu tố dinh dưỡng cho khung hình mỗi ngày. Có thể họ ăn rất ít nhưng phải bảo vệ đủ chất cho trong ngày. Các món tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại như cháo thịt dinh dưỡng, cháo trai, nước hoa quả sinh tố được làm từ các loại rau-quả bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh, bánh được làm từ các loại gạo đặc sản nổi tiếng, nhân bên trong phải thật ngon để mê hoặc người mua lại đến ăn lần sau .

14, Kinh doanh đặc sản trên mạng

Bây giờ cứ cái gì hiếm và mới lạ thì sẽ được người ta chào đón nhiều. quả thực là như vậy, người ăn bây giờ khá sành, họ thích tìm kiếm những của ngon vật lạ ở tận đâu dù giá chát, họ cũng mua. Những người như vậy chính là khách hàng trong tương lai của chúng ta, nhất là khi mạng xã hội có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống con người như hiện nay. Có nghĩa rằng đặc sản mà bạn bán sẽ tiếp cận người mua hơn. Bây giờ cứ cái gì hiếm và mới lạ thì sẽ được người ta nghênh đón nhiều. quả thực là như vậy, người ăn bây giờ khá sành, họ thích tìm kiếm những của ngon vật lạ ở tận đâu dù giá chát, họ cũng mua. Những người như vậy chính là người mua trong tương lai của tất cả chúng ta, nhất là khi mạng xã hội có tầm tác động ảnh hưởng lớn đến đời sống con người như lúc bấy giờ. Có nghĩa rằng đặc sản nổi tiếng mà bạn bán sẽ tiếp cận người mua hơn .

Để kinh doanh đặc sản có lẽ bạn cần tìm nguồn hàng ở Miền Nam hoặc vùng núi phía Bắc, đây là 2 nơi có rất nhiều món ngon lạ miệng được nhập đến Sài Gòn, Hà Nội. Với danh là đặc sản, bạn có thể tự định giá cao hơn so với loại hàng cùng loại trên thị trường. Nhưng đừng quá 50% là được bạn nhé, không thì người ta sẽ bạn mà chạy chẳng dám mua lần 2 đâu. Để kinh doanh thương mại đặc sản nổi tiếng có lẽ rằng bạn cần tìm nguồn hàng ở Miền Nam hoặc vùng núi phía Bắc, đây là 2 nơi có rất nhiều món ngon lạ miệng được nhập đến Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội. Với danh là đặc sản nổi tiếng, bạn hoàn toàn có thể tự định giá cao hơn so với loại hàng cùng loại trên thị trường. Nhưng đừng quá 50 % là được bạn nhé, không thì người ta sẽ bạn mà chạy chẳng dám mua lần 2 đâu .

15, Cửa hàng sửa quần áo cũ

Quần áo rách bây giờ ít người có nhu cầu sửa, vậy nên tạm thời bỏ qua ý định kiếm tiền từ kiểu kinh doanh này. Chuyển đến nhu cầu khác của khách hàng là muốn thu nhỏ hoặc nới rộng chiếc áo(quần) để phù hợp với vóc dáng người béo, người gầy, hoặc gắn thêm những chiếc nơ, phụ kiện thời trang lên bộ quần áo, hoặc may thêm chiếc túi ở những vị trí mà chủ nhân mong muốn… tóm lại là chỉ cần đáp ứng thêm, vá ra sao theo đúng yêu cầu khách hàng là có tiền. Khi gắn thêm phụ kiện gì lên quần-áo đương nhiên là bạn sẽ bán chúng chứ không cho không, vậy là có 2 khoản thu nhập từ tiền công và tiền bán phụ kiện thời trang. Ngoài ra bạn cũng có thể tự may và trưng bày những bộ trang phục đẹp mắt ở cửa tiềm của mình, mỗi ngày chỉ cần bán được 1 bộ và có khoảng 15 khách là thu được một khoản rủng rỉnh bỏ túi. Quần áo rách nát giờ đây ít người có nhu yếu sửa, vậy nên trong thời điểm tạm thời bỏ lỡ dự tính kiếm tiền từ kiểu kinh doanh thương mại này. Chuyển đến nhu yếu khác của người mua là muốn thu nhỏ hoặc nới rộng chiếc áo ( quần ) để tương thích với tầm vóc người béo, người gầy, hoặc gắn thêm những chiếc nơ, phụ kiện thời trang lên bộ quần áo, hoặc may thêm chiếc túi ở những vị trí mà gia chủ mong ước … tóm lại là chỉ cần cung ứng thêm, vá ra làm sao theo đúng nhu yếu người mua là có tiền. Khi gắn thêm phụ kiện gì lên quần-áo đương nhiên là bạn sẽ bán chúng chứ không cho không, vậy là có 2 khoản thu nhập từ tiền công và tiền bán phụ kiện thời trang. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tự may và tọa lạc những bộ phục trang thích mắt ở cửa tiềm của mình, mỗi ngày chỉ cần bán được 1 bộ và có khoảng chừng 15 khách là thu được một khoản rủng rỉnh bỏ túi .

Vốn đầu tư ban đầu có lẽ bạn cũng chỉ bỏ ra tiền thuê mặt bằng ( khoảng 4-7 triệu), tiền đầu tư máy khâu và các phụ kiện vải trung bình 10 triệu. Đơn giản vậy thôi là bạn có thể mở cửa hàng. Nếu không có tay nghề thì bạn có thể thuê nhé, không nhất thiết người đầu tư phải cần giỏi tay nghề, bạn chỉ cần quản lý tốt sao cho kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Vốn góp vốn đầu tư khởi đầu có lẽ rằng bạn cũng chỉ bỏ ra tiền thuê mặt phẳng ( khoảng chừng 4-7 triệu ), tiền góp vốn đầu tư máy khâu và các phụ kiện vải trung bình 10 triệu. Đơn giản vậy thôi là bạn hoàn toàn có thể mở shop. Nếu không có kinh nghiệm tay nghề thì bạn hoàn toàn có thể thuê nhé, không nhất thiết người góp vốn đầu tư phải cần giỏi kinh nghiệm tay nghề, bạn chỉ cần quản trị tốt sao cho kiếm được càng nhiều tiền càng tốt .

16, Cửa tiệm thêu tay

Thuê 5-7 công nhân, một cửa hàng có diện tích từ 20m2-35m2 trên một con phố nhỏ có nhiều người qua lại. Quảng bá, giới thiệu cho nhiều người quanh khu đó biết về cửa hàng của bạn, bạn cũng đừng quên quảng cáo trên mạng, khi thực hiện chiến dịch quảng cáo cần chọn đối tượng là khu vực bạn sống, ví dụ mình ở Hà Nội, mình sẽ chỉ chọn đối tượng ở Hà Nội thôi, ở Hải Phòng bạn cũng làm tương tự. Thuê 5-7 công nhân, một shop có diện tích quy hoạnh từ 20 mét vuông – 35 mét vuông trên một con phố nhỏ có nhiều người qua lại. Quảng bá, trình làng cho nhiều người quanh khu đó biết về shop của bạn, bạn cũng đừng quên quảng cáo trên mạng, khi triển khai chiến dịch quảng cáo cần chọn đối tượng người dùng là khu vực bạn sống, ví dụ mình ở TP.HN, mình sẽ chỉ chọn đối tượng người tiêu dùng ở TP. Hà Nội thôi, ở TP. Hải Phòng bạn cũng làm tương tự như .

Bây giờ rất nhiều người không thích hàng may công nghiệp nữa, họ thích những sản phẩm trang trí tự thêu tay, đặc biệt là những người ưa văn hóa tinh thần, họ là những người rất thích các mặt hàng thủ công như thế này. Bây giờ rất nhiều người không thích hàng may công nghiệp nữa, họ thích những loại sản phẩm trang trí tự thêu tay, đặc biệt quan trọng là những người ưa văn hóa truyền thống ý thức, họ là những người rất thích các mẫu sản phẩm thủ công bằng tay như thế này .

Mỗi sản phẩm thêu tay có thể bán từ 100.000 VNĐ-500.000 VNĐ, tất nhiên có loại đắt tới 1 triệu, nhưng những đơn hàng như vậy không có nhiều, và để thực hiện những mảnh thêu đắt thường tốn nhiều thời gian và rất cầu kỳ. Vơi mức giá như vậy, sau khi trừ đi chi phí nhân công, mặt bằng có thể kiếm được 600.000 VNĐ-2 triệu tùy vào hợp đồng mà bạn nhận. Mỗi loại sản phẩm thêu tay hoàn toàn có thể bán từ 100.000 VNĐ-500. 000 VNĐ, tất yếu có loại đắt tới 1 triệu, nhưng những đơn hàng như vậy không có nhiều, và để triển khai những mảnh thêu đắt thường tốn nhiều thời hạn và rất cầu kỳ. Vơi mức giá như vậy, sau khi trừ đi ngân sách nhân công, mặt phẳng hoàn toàn có thể kiếm được 600.000 VNĐ-2 triệu tùy vào hợp đồng mà bạn nhận .

17, Công ty dịch vụ đồ ăn cho người bệnh-Ý tưởng kinh doanh mới sáng tạo

Nói đến bệnh tật thì không ai muốn, nhưng mà thực sự thì mỗi ngày có hàng nghìn bệnh nhân sống trong viện. Một tập hợp khách hàng lớn như vậy, nếu chúng ta biết cách marketing, bán hàng chắc chắn thành công. Nói đến bệnh tật thì không ai muốn, nhưng mà thực sự thì mỗi ngày có hàng nghìn bệnh nhân sống trong viện. Một tập hợp người mua lớn như vậy, nếu tất cả chúng ta biết cách marketing, bán hàng chắc như đinh thành công xuất sắc .

Đối với ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh này, cách tốt nhất để bán được hàng là quảng cáo online trên mạng xã hội hoặc SEO website trên các công cụ tìm kiếm. Mỗi món ăn bán giá chỉ cần 30.000 VNĐ, một người có thể ăn đến 2 món mỗi lần mua, như vậy một khách hàng có thể kiếm được 60.000 VNĐ, mỗi ngày nếu bán được cho 20 vị khách trong viện thôi là bạn kiếm được ít nhất 1.2 triệu. Đối với sáng tạo độc đáo khởi nghiệp kinh doanh thương mại này, cách tốt nhất để bán được hàng là quảng cáo trực tuyến trên mạng xã hội hoặc SEO website trên các công cụ tìm kiếm. Mỗi món ăn bán giá chỉ cần 30.000 VNĐ, một người hoàn toàn có thể ăn đến 2 món mỗi lần mua, như vậy một người mua hoàn toàn có thể kiếm được 60.000 VNĐ, mỗi ngày nếu bán được cho 20 vị khách trong viện thôi là bạn kiếm được tối thiểu 1.2 triệu .

18, Đồ dùng được đan bằng tay

Những sản phẩm như giỏ đựng hoa, giỏ để đồ, giá đỡ, ghế mây, nón lá, bàn mây…là các mặt hàng điển hình cho cách kinh doanh doanh buôn bán này. Thuê 3-5 người có tay nghề khéo léo, xưởng làm việc đặt trong ngõ hẻm cũng được, còn nếu bạn có mặt bằng thì tốt nhất nên lấy đó làm gian hàng để bán những sản phẩm đã làm ra. Còn nếu nhà bạn ở quê thì chỉ nên lập xưởng và tìm kiếm hợp đồng cung cấp bán sỉ, bán buôn, hoặc bạn cũng có thể bán lẻ online như vấn đề vận chuyển khá vất vả. Những mẫu sản phẩm như giỏ đựng hoa, giỏ để đồ, giá đỡ, ghế mây, nón lá, bàn mây … là các mẫu sản phẩm nổi bật cho cách kinh doanh thương mại doanh kinh doanh này. Thuê 3-5 người có kinh nghiệm tay nghề khôn khéo, xưởng thao tác đặt trong ngõ ngách cũng được, còn nếu bạn có mặt bằng thì tốt nhất nên lấy đó làm quầy bán hàng để bán những mẫu sản phẩm đã làm ra. Còn nếu nhà bạn ở quê thì chỉ nên lập xưởng và tìm kiếm hợp đồng phân phối bán sỉ, bán sỉ, hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể kinh doanh nhỏ trực tuyến như yếu tố luân chuyển khá khó khăn vất vả .

19, Làm dịch vụ mô giới giúp việc-ô sin

Nghề này vào những ngày lễ, tết có thể kiếm 2-3 triệu/ngày là chuyện bình thường. với các tháng khác trong năm thì ít hơn nhưng hoa hồng bạn nhận được cho mỗi lần giới thiệu có thể từ 300.000 VNĐ- 700.000 VNĐ, có thể cao hơn tùy vào sức mặc cả của bạn, nhưng lời khuyên của mình là chỉ nên áp dụng 1 giá duy nhất để tránh trường hợp các khách hàng phản ánh về dịch vụ của chúng ta. Nghề này vào những dịp nghỉ lễ, tết hoàn toàn có thể kiếm 2-3 triệu / ngày là chuyện thông thường. với các tháng khác trong năm thì ít hơn nhưng hoa hồng bạn nhận được cho mỗi lần trình làng hoàn toàn có thể từ 300.000 VNĐ – 700.000 VNĐ, hoàn toàn có thể cao hơn tùy vào sức mặc cả của bạn, nhưng lời khuyên của mình là chỉ nên vận dụng 1 giá duy nhất để tránh trường hợp các người mua phản ánh về dịch vụ của tất cả chúng ta .

20, Làm giàu từ buôn bán đồ phong thủy

Có một thực tế là càng nhiều tiền, càng giàu thì người ta lại càng mê tín hay sao ấy, nắm bắt tâm lý đó của nhiều người. Những người làm kinh doanh cũng khong bỏ qua cơ hội kinh doanh như vậy. Nhập những món đồ phong thủy văn phòng, đồ phong thủy nhà cửa về bán trên mạng, hoặc mở cửa hàng là cách kiếm tiền khá ổn trong xã hội hiện đại ngày nay. Có một trong thực tiễn là càng nhiều tiền, càng giàu thì người ta lại càng mê tín dị đoan hay sao ấy, chớp lấy tâm ý đó của nhiều người. Những người làm kinh doanh thương mại cũng khong bỏ lỡ thời cơ kinh doanh thương mại như vậy. Nhập những món đồ phong thủy văn phòng, đồ tử vi & phong thủy nhà cửa về bán trên mạng, hoặc mở shop là cách kiếm tiền khá ổn trong xã hội tân tiến thời nay .

Vốn bỏ ra cho kế hoạch này có thể đến 70 triệu, hoặc cao hơn 100 triệu. Vốn bỏ ra cho kế hoạch này hoàn toàn có thể đến 70 triệu, hoặc cao hơn 100 triệu .

21, Cho thuê vườn hoa vui chơi giải trí

Nếu bạn có một vườn đất nào đó chưa dùng tới, diện tích khoảng 100m2 ở khu ngoại ô thành phố, hoàn toàn có thể biến khu đất của mình thành một vườn hoa đẹp, xanh tươi và thu hút giới trẻ đến tham quan, xả hơi sau những giờ làm việc, học tập vất vả. Mỗi khác vào vườn hoa bạn có thể thu 10.000 VNĐ-20.000 VNĐ.Nếu bạn có một vườn đất nào đó chưa dùng tới, diện tích quy hoạnh khoảng chừng 100 mét vuông ở khu ngoại ô thành phố, trọn vẹn hoàn toàn có thể biến khu đất của mình thành một vườn hoa đẹp, xanh tươi và lôi cuốn giới trẻ đến du lịch thăm quan, xả hơi sau những giờ thao tác, học tập khó khăn vất vả. Mỗi khác vào vườn hoa bạn hoàn toàn có thể thu 10.000 VNĐ-20. 000 VNĐ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *