Lazada Affiliate là gì? Cách kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada

Thương mại điện tử đang dần trở thành một thói quen mua hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị trường TMĐT giữa các sàn đang mở ra rất nhiều thời cơ cho những người biết cách dựa trên vai người khổng lồ và mong ước kiếm tiền từ nó. Và Affiliate nói chung hay Lazada Affiliate nói riêng sẽ là thời cơ lớn dành cho bạn .
Nếu bạn là một người làm tiếp thị link, hoặc có niềm đam mê với kiếm tiền từ affiliate marketing, bạn chắc như đinh không hề bỏ lỡ những chương trình affiliate mê hoặc từ các sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này tất cả chúng ta cùng khám phá về Lazada affiliate và cách để kiếm tiền với nền tảng này nhé .

Lazada affiliate là gì?

Lazada affiliate là gì?

Trước tiên, thuật ngữ affiliate có nghĩa là hình thức tiếp thị liên kết. Bạn không hề sở hữu sản phẩm hay dịch vụ, đồng thời cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong quá trình giao nhận, mua bán hàng hóa. Đơn giản bạn chỉ chia sẻ, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng từ đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, bạn chia sẻ, quảng bá sản phẩm cho lazada và nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng thành công.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ khá sớm so với những sàn TMĐT khác tại Nước Ta. bạn hoàn toàn có thể làm tiếp thị link với Lazada trải qua các affiliate network như ACCESSTRADE .
Việc ĐK làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây yên cầu bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ duyệt so với những người đã có kinh nghiệm tay nghề nhiều trong nghành Affiliate Marketing mà thôi .
Tuy nhiên, giờ đây bạn hoàn toàn có thể thuận tiện ĐK làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic tương đối không thay đổi là được .

Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?

Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?

Bước1: Đăng ký tài khoản Shopee Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp của Shopee Vietnam.

Bước 2: Chọn sản phẩm muốn quảng bá, tạo link affiliate cho sản phẩm.

Bước 3: Tạo nội dung chia sẻ về Shopee & các sản phẩm bạn yêu thích thông qua bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…trên website, mạng xã hội, Youtube

Bước 4: Đặt link Affilate & quảng bá tới mọi người

Bước 5: Khách hàng click vào link affiliate

Bước 6: Khách hàng mua hàng thành công & hoàn thành thanh toán
Bước 7: Nhận hoa hồng do Lazada thanh toán.

Sau khi bạn tiếp thị và người dùng click vào link của bạn và dẫn đến trang của Lazada. Họ thực thi thanh toán giao dịch mua hàng thì khi đó hoa hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được giao dịch thanh toán từ Lazada Affiliate trước hết bạn phải thỏa mãn nhu cầu các điều kiện kèm theo sau :

● Thu nhập phải được ít nhất là 500.000đ. Nếu tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau.
● Phải có hợp đồng với Lazada trước đó.

Việc tạo ra thu nhập trên 500K là việc bạn cần phải đạt được và cần phải nỗ lực để đạt được càng nhiều hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi thống kê thu nhập trong mục Monthly Income. Bạn vào đó xem để biết được lệch giá. Và hoa hồng sẽ được giao dịch thanh toán trong 30 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn .

Chính sách hoa hồng

Hoa hồng được tính tùy theo người mua mua hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile sử dụng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, khi mở trên điện thoại cảm ứng sẽ dẫn tới App Store để người dùng thiết lập App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu người dùng đang sử dụng Lazada App .
Dưới đây mà mức hoa hồng cho từng ngành hàng mà publisher sẽ nhận được khi tiếp thị loại sản phẩm trên Lazada :

Chính sách hoa hồng Lazada Affiliate

Với mong ước đổi khác hành vi người dùng chuyển qua dùng App trên thiết bị di dộng thì Lazada ra chủ trương hoa hồng cho App cao hơn so với những đơn hàng được mua trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoa hồng cho các đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30 % so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng khá mê hoặc so với các publisher mảng EC .

Hướng dẫn đăng ký affiliate với Lazada:

Đăng ký trực tiếp với Lazada:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào trang: https://www.lazada.vn/lazada-affiliate-program/?=

để ĐK thông tin tài khoản Lazada Affiliate

Bước 2: Đăng nhập vào bằng số điện thoại hoặc email tài khoản, ở đây bạn có thể sử dụng tài khoản mua hàng trên Lazada để đăng nhập.

Hướng dẫn đăng ký affiliate với Lazada

Bước 3: Bạn điền đủ các thông tin trên form đăng ký từ bước 1 đến bước 4 như hình dưới:

Các bước đăng ký tài khoản Lazada Affiliate

Bước 4: Chờ xét duyệt. Sau khi đã điền đầy đỉ thông tin thì Lazada sẽ tiến hành xem xét thông tin và kích hoạt tài khoản cho bạn (nếu có thể) trong vòng 5 ngày làm việc.

Đăng ký Lazada Affiliate trên ACCESSTRADE

Mặc dù bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ĐK làm tiếp thị link trực tiếp với Lazada tuy nhiên điều kiện kèm theo để được duyệt tham gia chương trình này khá cao, chỉ dành cho các bạn sở hữu kênh traffic lớn .

Vậy nên thay vào đó bạn có thể đăng ký tài khoản ACCESSTRADE để có thể làm affiliate với chiến dịch này. Ngoài Lazada trên hệ thống ACCESSTRADE còn hàng trăm chiến dịch khác như: Shopee, Tiki, Sendo…và rất nhiều lĩnh vực khác để bạn lựa chọn

Đăng ký tiếp thị liên kết Lazada trên ACCESSTRADE

Một số cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada Affiliate

Dựa theo các nền tảng, kênh tiếp thị để bạn tiếp cận tới được người mua, lúc bấy giờ bạn hoàn toàn có thể làm Affiliate Marketing với những kênh thông dụng sau đây :

  • Sử dụng Website, viết blog: với hình thức này bạn có thể chèn link affiliate vào các bài viết trên trang của mình, hoặc đặt banner. Một số website làm affiliate phổ biến: web review sản phẩm, so sánh giá, chia sẻ mã giảm giá khuyến mãi …
  • Sử dụng Social Marketing: Facebook, Instagram, Youtube, Twitter,…:
  • Dùng Email Marketing
  • Sử dụng Chat Bot
  • Dùng quảng cáo PPC Marketing: Facebook Ads, Google Ads,…
  • Trở thành KOC/KOLs

Cơ hội khi tham gia chương trình Lazada affiliate

Là hình thức được nhiều người kinh doanh thương mại trực tuyến lựa chọn, affiliate marketing điển hình nổi bật ở năng lực tạo nguồn thu nhập bền vững và kiên cố với ngân sách bắt đầu rất thấp. Với vai trò trung gian ra mắt mua hàng cho Lazada, bạn trọn vẹn không cần phải lo ngại đến yếu tố loại sản phẩm, luân chuyển đơn hàng hay chăm nom người mua .
Thị Trường affiliate là vô cùng to lớn với rất nhiều các ông lớn trên nhiều nghành cũng đang góp vốn đầu tư mạnh vào mảng này. Nên để hoàn toàn có thể phong phú các chiến dịch, ngày càng tăng thời cơ kiếm hoa hồng thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn affiliate network – nơi liên kết các doanh nghiệp với các publisher .
Làm affiliate Lazada trải qua các nền tảng như ACCESSTRADE thì hoa hồng sẽ thấp hơn một chút ít. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ được các AM tương hỗ nhiều hơn nếu bạn là người mới. Bên cạnh đó AT còn có một hội đồng hơn 50.000 thành viên là các publisher chuẩn bị sẵn sàng cùng nhau trao đổi, học hỏi kinh nghiệm tay nghề .

Lời kết

Bạn hoàn toàn có thể ĐK làm publisher chạy chiến dịch Lazada trải qua ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài phân phối chiến dịch Lazada còn có rất nhiều chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi … Sau khi đã ĐK làm publisher của ACCESSTRADE bạn chọn chiến dịch Lazada và hoàn toàn có thể chạy ngay sau khi được duyệt .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *