Đăng Ký IDOL – GIA TỘC LITTLE BIGO LIVE

BẢNG LƯƠNG và NHIỆM VỤ IDOL BIGO 2022 MỚI NHẤT

Thời gian áp dụng : 01.02.2022 cho đến khi có thông báo mới

Đối tượng : Tất cả idol Bigo không phân biệt mới hay cũ.

*Giải thích NHIỆM VỤ IDOL PHẢI LÀM TẠI Bigo Live :

1. Xếp loại : Tên gọi thứ hạng Idol đạt được trong tháng, xếp loại sẽ phân biệt thành tích và thứ hạng của Idol trong mạng lưới hệ thống .

2.Đậu Mới Nhận Trong Tháng : Quà tặng ( Đậu) Idol nhận từ fans của mình khi fans nạp tiền vào Bigo mỗi tháng. Đây là yếu tố quan trọng nhất của 1 thần tượng, bắt buộc phải đạt đủ chỉ tiêu thì mới được nhận lương cột ” Đậu Thưởng”. Nếu không đạt đủ lượng quà tặng ( đậu) theo từng xếp hạng sẽ chỉ được quy đổi tiền quà tặng chứ không được hưởng lương gì từ Bigo cũng như gia tộc.

Bạn đang đọc: Đăng Ký IDOL – GIA TỘC LITTLE BIGO LIVE

3. Giờ Live : Bất kì khi nào bạn mở live trực tiếp thì sẽ luôn được mạng lưới hệ thống tính giờ 24/24. Số giờ live trung bình 1 idol mới chuẩn : 4-6 tiếng / ngày 4-6 tiếng / ngày
4. Ngày Live : Idol mở live liên tục trong 60 phút sẽ được tính là 1 ngày thao tác hợp lệ. Ví dụ : Yêu cầu 20 ngày live thì ko cần biết trong tháng bạn gặp yếu tố gì nhưng phải bắt buộc live stream tối thiểu 20 ngày, bạn được quyền OFF 10 ngày trong trường hợp bất khả kháng, bận đột xuất .

Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị Out khỏi guồng Bigo và sẽ rất khó làm nhiệm vụ, fans sẽ đi qua room idol khác. Lưu ý : Idol lần đầu ký hợp đồng trong tháng đầu tiên chỉ cần đủ giờ, không cần đủ ngày live cũng vẫn sẽ được tính lương.

Xem thêm: Cách làm video quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

5. Share Bài Facebook : Mỗi tháng Idol cần phải post tối thiểu 2 ảnh đẹp bất kỳ của mình lên Facebook cá thể / FB phụ kèm hashtag # Bigolivevietnam # Littleteam và BÁO CÁO theo hướng dẫn của quản trị. Đây là trách nhiệm bắt buộc, mạng lưới hệ thống sẽ trừ lương nếu bạn nào ko thực thi .

6. Đậu PK Nhiệm Vụ : PK là chức năng tất cả Idol Bigo đều phải nắm được ( Đã có clip hướng dẫn). Idol bắt buộc phải sử dụng chức năng này để tích lũy đủ điểm đậu nhận được trong quá trình PK mỗi tháng. Idol ở xếp loại nào sẽ phải thực hiện số đậu nhận tích lũy tương ứng theo bảng cơ chế Idol 2022.

Xem thêm: Cách làm video quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quản lí sẽ hướng dẫn vụ thể và giải thích kĩ hơn. Idol Yên tâm nhé. TÓM GỌN NHIỆM VỤ 1 IDOL MỚI : Ngày Live : ít nhất 20 ngày làm việc Giờ Live : ít nhất 40 tiếng/ tháng ( bắt buộc) Đậu quà tặng nhận : >10.000 đậu quà tặng từ người xem. Share bài post FB : 2 bài / tháng và báo cáo theo hướng dẫn.

Đậu nhận được lúc PK : ( theo bảng)

Chúc các bạn thành công và để lại bình luận nếu không hiểu nhé.

Source: https://thpt-phanboichau-nghean.edu.vn
Category : Cùng học Digital Marketing


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *