100 Ý tưởng kinh doanh làm giàu ÍT VỐN mới nhất trong thời đại 4.0

Xin giới thiệu đến các bạn 100 Ý tưởng kinh doanh ít vốn khả thi mới nhất đang rất hot được nhiều bạn trẻ quan tâm. Hy vọng nó sẽ là 1 gợi ý tốt để phát triển thành ý tưởng kinh doanh làm giàu kiếm tiền của riêng mình.

Ý tưởng kinh doanh hay ít vốn 2016

Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh thương mại làm giàu Online và Offline

Nội dung bài viết

1- Bán café lưu động

Kinh doanh cafe là 1 ý tưởng hay nếu bạn có đam mê và yêu thích café ! Hình thức bán café dạo này cũng là 1 lựa chọn đáng để xem xét nhỉ ? Bạn chỉ cần 1 quầy hàng có thể di chuyển được, 1 xe máy hoặc 1 xe đạp và các dụng cụ bán hàng là bạn có thể kinh doanh được rồi đấy.

2- Kinh doanh lịch Tết

Nếu bạn biết 1 chút về ngành Xuất bản và biết thời gian vào vụ mùa lịch Tết thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm và thành công xuất sắc ở ý tưởng sáng tạo này

3- Kinh doanh hoa tươi ngày Tết

Những ngày giáp Tết bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm được vài triệu đồng chr với số vốn là 2 triệu nếu bạn chọn kinh doanh thương mại hoa ngày Tết : hoa ly, hoa hải đường, hoa hồng, hoa dơn, hoa tulip … là những loại hoa bán rất chạy những ngày cận Tết .

4- Buôn bán đào, mai và quất cảnh ngày Tết

Vụ kinh doanh thương mại này bạn phải dựa vào khá nhiều các yếu tố khách quan như : tình hình kinh tế tài chính, thời tiết, nguồn hàng, khu vực và 1 số yếu tố khác như kinh nghiệm tay nghề xem đào quất, chơi đào … với số vốn từ 5-10 triệu nếu thuận tiện bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lãi nhiều hơn số vốn bạn bỏ ra …

5- Bán bóng bay, bán bao lì xì ngày Tết

Cứ chỗ nào là tụ điểm đi dạo ngày Tết thì bạn chen vào đó, ắt sẽ có người mua cho bạn

6- Bán muối đầu năm, bán vôi cuối năm

Nếu bạn có thể xa nhà vào thời điểm từ 12h lúc giao thừ đến 8h sang ngày mùng 1 bạn có thể kiếm được 1 khoản tiền lớn từ việc bán muối và diêm đầu năm ( nội thành HN). Đó là thời gian cho bạn bán muối
Bạn sẽ bán vôi vào những ngày trước Tết với niềm tin thiêng liêng của mỗi gia đình là lấy vôi về quét trắng nhà cửa, rửa sạch những bụi bẩn của năm cũ để đón năm mới…mỗi nhà 1 túi nhỏ thì bạn cũng sẽ có 1 khảon thu về khá khá đấy.

7- Bán tranh treo ngày Tết

Bán tranh treo tường, tranh thêu, tranh sơn dầu, tranh gốm, tranh dân gian như Đông Hồ, câu đối tết … Nếu bán cái này thì hoàn toàn có thể bán được cả trước và trong Tết .

8- Bán hoa giả, hoa giấy ngày Tết

9- Dịch vụ gói quà trong dịp Tết

Các bạn link với một đại lý bánh kẹo rượu bia lớn, đối tượng người dùng người mua chính là các công ty cần đặt mua quà tết cho nhân viên cấp dưới, đối tác chiến lược, … các cơ quan, trường học và các hộ mái ấm gia đình …

10- Kinh doanh ăn uống tại cổng trường học

11- Kinh doanh hàng gia dụng vào dịp Tết

Kinh doanh thêm hàng tiêu dùng phục vụ ngày Tết của người dân, mặt hàng chính là các sản phẩm đồ gia dụng trong nhà. Bạn có thể nhận thấy nhu cầu mua sắm đồ gia dụng của người dân dịp Tết là rất cao, họ thường đổ xô đi siêu thị, chợ hay các cửa hàng đồ gia dụng để mua dùng trong ngày Tết
VD : máy sấy tóc, nồi cơm điện, chảo, xoong nồi, máy lau nhà, lò vi sóng, bếp từ, quả bóng máy giặt….rất rất nhiều sản phẩm mà ngày Tết đến thì nhu cầu của nhà nào cũng có.

12- Tư vấn và môi giới chứng khoán

Nghề môi giới sàn chứng khoán ( Broker ) là nghề tư vấn cho người mua trong việc góp vốn đầu tư, mua và bán các loại CP hoặc chứng từ kinh tế tài chính. Công việc của người môi giới sàn chứng khoán là tiếp xúc và tích lũy thông tin người mua, tư vấn cho người mua về các thông tin kinh tế tài chính của các doanh nghiệp, đưa ra những quan điểm của mình về việc nên mua hay bán các loại CP, chứng từ kinh tế tài chính, thực thi các lệnh thanh toán giao dịch theo nhu yếu của người mua .
Chuyên viên môi giới sàn chứng khoán được thao tác trong thiên nhiên và môi trường năng động, tiếp tục tiếp xúc với các doanh nghiệp, người mua. Họ là những người thao tác tương đối độc lập .
Nghề môi giới sàn chứng khoán là nghề có thu nhập cao, có năng lực thăng quan tiến chức tốt trong ngành kinh tế tài chính .

13- Dịch vụ đưa đón học sinh bằng xe máy

Ý tưởng này xuất phát từ nhu yếu của rất nhiều bậc cha mẹ có con em của mình đang đi học ( có nhà có 2,3 em ) trong khi cha mẹ phải đi làm ngược tuyến đường, lệch giờ thao tác hoặc do nhà trường không có xe đưa đón. Mình nghĩ nhu yếu là rất cao và hiện tại cũng có rất nhiều bậc cha mẹ đang đau đầu về yếu tố này, nhiều mái ấm gia đình đang phải thuê xe ôm, taxi, nhờ người thân trong gia đình đi đón hộ .

14- Dịch vụ nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường là để kiến thiết xây dựng cơ sở dự liệu rõ ràng và chắc như đinh hơn giúp các chỉ huy doanh nghiệp đưa ra các quyết định hành động kinh doanh thương mại đúng đắn và kịp thời. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp không có đủ tiềm lực để tự nghiên cứu và điều tra thị trường mà phải đi thuê hoặc mua các thông tin có sẵn, kể cả các doanh nghiệp lớn cũng vậy …

15- Kinh doanh quần áo cũ

Quần áo cũ vẫn dùng được bạn hoàn toàn có thể thu mua hay xin về và làm sạch đi rồi bán ship hàng các đối tượng người tiêu dùng có thu nhập thấp như các công nhân, người lao động chân tay, hơn thế nữa bạn còn hoàn toàn có thể góp phần vào quỹ ủng hộ từ thiện đó

16- Diễn thuyết, diễn giả

Nghề này còn khá mới mẻ và lạ mắt ở Nước Ta và là nghề rất có tiềm năng, bản thân mình cũng đang đi theo nghề này. Không có gì tuyệt vời hơn khi những lời tư vấn của bạn hoàn toàn có thể giúp một ai đó biến hóa cuộc sống họ theo hướng tốt đẹp .
Có rất nhiều nguồn thu nhập mà bạn hoàn toàn có thể tạo ra từ nghề diễn thuyết như : thù lao diễn thuyết, viết sách và bán sách hưởng tiền tác quyền, dịch sách quốc tế, bán video băng đĩa, các khóa giảng dạy trực tuyến, tư vấn doanh nghiệp …
Bạn cần phải biết thức tỉnh tiềm năng của mình trước trước khi đi diễn thuyết cho người khác, có các kiến thức và kỹ năng tốt về thuyết trình trước đám đông và rất nhiều yếu tố khác nữa … nếu có đam mê, chút năng khiếu sở trường và sự rèn luyện bạn sẽ thành công xuất sắc .

17- Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp nhỏ

Cùng có điểm tương đồng với nghề diễn thuyết, tuy nhiên các nhà tư vấn doanh nghiệp phải thực sự am hiểu về chuyên môn và phải có một đội ngũ cố vấn chất lượng mới có khả năng phát hiện và tháo gỡ các khó khăn cho doanh nghiệp.
Nếu bạn là chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, bạn có thể kiếm tiền từ ý tưởng kinh doanh này.

18- Dịch vụ cho thuê quần áo truyền thống

Mình nhìn nhận đây là một ý tưởng sáng tạo khá hay, tuy nhiên thị trường hẹp nên cần tích hợp với các dịch vụ đi kèm khác. Khi còn là sinh viên, để chuẩn bị sẵn sàng cho một tiết mục văn nghệ của lớp trong cuộc thi của trường, lớp chúng mình đã phải đi thuê 15 bộ quần áo truyền thống lịch sử. Mình nghĩ có rất nhiều người có nhu yếu này như trong các dịp liên hoan, cho khách du lịch thuê để chụp ảnh …

19- Dịch vụ tư vấn, thiết kế và trang trí nội thất

Ý tưởng kinh doanh thương mại này gắn với yếu tố kiến trúc và tử vi & phong thủy, vừa hoàn toàn có thể thu doanh thu từ việc tư vấn, việc bán mẫu sản phẩm và công lắp ráp sửa chữa thay thế .

20- Tư vấn nông nghiệp sạch

Nếu bạn là người có kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề về nông nghiệp, bạn hoàn toàn có thể trở thành một chuyên viên tư vấn về nông nghiệp, công ty bạn vừa làm dịch vụ tư vấn, vừa cung ứng giống, phân phối vật tư, hướng dẫn kỹ thuật trồng và chuyển giao …

21- Hiệu làm tóc

Mở các tiệm hớt tóc, gội đầu, làm móng, … là một nghề khá mê hoặc các bạn trẻ .

22- Mạng mua bán dành cho sinh viên

Đúng như tên gọi, website sẽ là nơi chuyên dành cho sinh viên đăng bán, cho thuê, hoặc mua, thuê những loại sản phẩm thiết yêu của sinh viên, đặc biệt quan trọng là những món đồ cũ không dùng đến .

23- Cho thuê quảng cáo trên internet

Bạn có thể tạo 1 website và cho người khác thuê đặt quảng cáo trên web của bạn.
Mình biết có nhiều bạn sinh viên đã lập ra các website xem phim và tải phim, mỗi ngày website có hàng chục ngàn người vào xem và các bạn đó mang bán quảng cáo. Có loại quảng cáo đặt banner, quảng cáo Popup, bán Backlink…mỗi tháng thu về không dưới 10 triệu đồng. Điều hay ở đây là các bạn đó tận dụng được tính cộng đồng sinh viên để quảng bá website nhanh lên Top google và từ đó tăng lượng truy cập, tiền cũng từ đó đổ về ngày càng nhiều.

24- Dịch vụ làm đẹp vật nuôi

Ý tưởng 14 và 15 hiện nay đang khá phát triển ở các thành phố lớn như Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Thâm chí ở Tp.Hồ Chí Minh đã có những Spa chuyên dành cho thú cưng, ở đó những con vật nuôi cưng chiều của gia chủ sẽ được trăm sóc từ trong ra ngoài, cả sức khỏe và làm đẹp.
Đơn giản và dễ đầu tư hơn bạn có thể bán các mặt hàng dành cho thú cưng như thức ăn, thuốc phòng và chữa bệnh, dung dịch vệ sinh, quần áo cho thú cưng, các loại đồ chơi…

25- Dịch vụ khám bệnh tại gia.

Nếu bạn là một bác sỹ có trình độ giỏi thì đây là một nguồn tạo thêm thu nhập rất tốt vì nhu yếu chăm nom sức khỏe thể chất tại gia hiện đang rất cao trong khi chưa có nhiều đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ này .

26- Dịch vụ chuyển văn phòng và chuyển nhà

Chuyển văn phòng và chuyển nhà trọn gói phối hợp với mua và bán, thanh lý các thiết bị vật dụng

27- Dịch vụ thiết kế web, dịch vụ seo tổng thể

Thiết kế website, forum, các trang mạng xã hội, SEO website lên TOP google … bạn cần phải có kỹ năng và kiến thức về lập trình web, SEO

28- Quản trị web theo kiểu cộng tác viên

Quản trị nội dung website gồm có update tin mới cho website, viết bài chuẩn SEO, tiếp thị web tăng trưởng nội dung website và các bạn hãy quan tâm vào 1 số web đăng bài để kiếm thu nhập như 1 số web mua và bán tài liệu, bạn sẽ kiếm được 1 khoản đủ để chi trả tiền nhà trọ hàng tháng của bạn đấy .

Nếu Bạn thích kinh doanh online thì đọc thêm bài “10 ý tưởng kinh doanh online hiệu quả nhất”

29- Đại lý tuyển dụng

Mở TT môi giới và ra mắt việc làm .

30- Quán nước vỉa hè

Các quán nước vỉa hè thường được gọi là các quán trà đá đã không còn lạ lẫm gì với các bạn nữa, hình thức kinh doanh thương mại này rất lãi mà lại ít vốn tuy nhiên cần quan tâm 1 số yếu tố khách quan các bạn nhé .

31- Sửa chữa xe đạp, xe máy

Sửa chữa và bảo dưởng xe đạp điện, xe máy, mua và bán xe và phụ tùng thay thế sửa chữa .

32- Cửa hàng gốm sứ

Lời khuyên : trước khi kinh doanh thương mại loại sản phẩm này bạn nên đi một vòng thị trường để có cái nhìn tổng thể và toàn diện về những chủng loại gốm sứ đang được bán, từ đó tìm cho mình một phong thái nhất định cho shop sắp mở của mình
Khi đã làm được một tổng thể và toàn diện hòa hợp, shop của bạn sẽ ấn tượng và lôi cuốn khách tốt hơn, cũng như hướng tới những đối tượng người dùng người mua nhất định để có những kế hoạch quảng cáo đi đúng tiềm năng, tiết kiệm chi phí và hiệu suất cao .
Còn nhiều yếu tố khác nhau nữa để góp thêm phần cho sự thành công xuất sắc sau này, và điều quan trọng hơn hết là độ cảm với mỹ thuật, với bằng tay thủ công mỹ nghệ của bạn .
Bạn hoàn toàn có thể nhập hàng gốm sứ từ nhiều nguồn khác nhau như Gốm Bát Tràng, gốm Minh Long, gốm Chu đậu, gốm Hoàng Giang, gốm từ Trung Quốc …

33- Bar/ club/ karaoke

Kinh doanh nghành này cho mức doanh thu cao nhưng khá phức tạp về mặt quản trị quản lý. Bạn cần chăm sóc đến các yêu tố giấy phép ĐK kinh doanh thương mại, khu vực hoạt động giải trí, các dịch vụ phân phối, thuế và các yếu tố rất nhạy cảm khác như bảo kê …

34- Cửa hàng sách cũ

Nhu cầu sách các thể loại của người dân là rất lớn nhưng không phải ai cũng có điều kiện kèm theo để mua đủ sách để đọc và nhất là các loại sách mới đắt tiền, trong khi nhiều đầu sách tất cả chúng ta thường chỉ đọc một lần rồi bỏ rất tiêu tốn lãng phí. Nhu cầu về sách cũ là rất cao. Bạn hoàn toàn có thể vừa phối hợp bán sách, vừa cho thuê mang về nhà, vừa đọc tại chỗ. Kết hợp bán trực tiếp tại shop và mở quầy bán hàng trực tuyến trên mạng để tiếp thị. Áp dụng chủ trương thẻ giảm giá để khuyến khích mọi người vào đọc nhiều hơn .

35- Cửa hàng bán xe đạp

Các cửa hàng xe đạp ngày nay (tuy ít hơn ngày trước) nhưng đang ăn lên làm ra trong 1 xã hội mà oto và xe máy đang là nhữung phương tiện giao thông chủ yếu. Bên cạnh đó là các bạn sinh viên chưa có nhiều tiền, các em nhỏ chưa đủ tuổi đi xe máy, các bà nội chợ, những người yêu môi trường… Bạn có hai hướng lựa chọn:
+ Kinh doanh xe đạp cao cấp với giá thành cao, tiện nghi thoải mái…cho đối tượng người có thu nhập cao.
+ Kinh doanh xe rẻ tiền, xe cũ…cho đối tượng sinh viên, người ít tiền.

Đây là một ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại rất khả thì, nếu có vốn ít thì mua đi bán lại xe cũ, làm công tác làm việc bảo trì thay thế sửa chữa phụ tùng … sau tích góp lan rộng ra quy mô từ từ .

36- Cửa hàng cho thuê truyện

Đây là ý tưởng sáng tạo rất hay tương thích với người có vốn ít khoảng chừng 10 triệu là bạn hoàn toàn có thể có 1 shop với số truyện đủ nhiều để ship hàng người mua đặc biệt quan trọng là đối tượng người dùng học viên, sinh viên .

37- Cửa hàng quần áo

Nếu bạn được người khác khen là ăn mặc rất hợp mốt, nếu bạn khôn khéo tiếp xúc, nếu bạn nhạy bén trong bán hàng … bạn hoàn toàn có thể mở shop bán quần áo. Có rất nhiều bạn trẻ đã đi theo hướng này ngay từ khi còn đang đi học. Vừa có shop tọa lạc mẫu sản phẩm vừa triệt để tận dụng sự tăng trưởng của internet và lợi thế tuổi trẻ để tăng trưởng kinh doanh thương mại. Mở một quầy bán hàng trên enbac hay tạo fanpage trên Facebook là một cách làm rất hay …

38- Cửa hàng sách báo và văn phòng phẩm

Bạn hoàn toàn có thể là nhà phân phối sách báo và văn phòng phẩm cho 1 công ty, nhà xuất bản nào đó doanh thu sẽ có được từ Phần Trăm chiết khấu và lượng hàng bán ra của bạn .

39- Cửa hàng thuốc

Thực hiện ý tưởng sáng tạo này bạn cần có bằng cấp trình độ ( bằng dược sỹ và các chứng từ hành nghề khác ) tuy nhiên, nếu không có những cái đó thì bạn cũng hoàn toàn có thể chỉ kinh doanh thương mại với tư cách là một ” ông chủ ” và thuê người khác có chuyện môn đứng ra quản trị và bán hàng .

40- Cửa hàng ẩm thực nước ngoài

41- Cửa hàng mỹ phẩm

Bạn có thể lựa chọn nên mở shop chuyên kinh doanh mỹ phẩm cao cấp của một hãng nào đó (essence, debon, clarins…) hay nên kinh doanh mỹ phẩm đại trà bình dân (dầu gội, sữa tắm, sản phẩm chăm sóc da, thêm một vài loại mỹ phẩm cao cấp của một số hãng) hoặc cả hai. Hãy liên hệ với các đơn vị cung cấp để nghe tư vấn và xem họ có thể hỗ trợ cho mình những gì trước khi đưa ra các quyết định đầu tư…

42- Quán cà phê

Ý tưởng này đã rất nhiều người làm nhưng cũng luôn còn chỗ để bạn bước chân vào và dành thắng lợi. Mỗi quán cafe thường có những điểm đặc trưng riêng mang đậm phong thái riêng của người chủ, vì thế lời khuyên là bạn hãy trong vai là một người mua và chiêm ngưỡng và thưởng thức cafe ở nhiều quán khác nhau, sau đó cảm nhận và phong cách thiết kế nên một phong thái của riêng mình …

43- Cửa hàng thủ công mỹ nghệ

Bạn cần xác lập mình sẽ là người ” đi theo thị hiếu của người mua ” hay là ” người tạo ra thị hiếu ” hay cả hai. Nhìn chung kinh doanh thương mại nghành nghề dịch vụ này bạn phải có am hiểu nhất định về nghệ thuật và thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể là người sản xuất hoặc là người làm thương mại, nếu làm thương mại thì yếu tố khu vực là vô cùng quan trọng .

44- Dịch vụ thám tử

Nắm bắt được nhu yếu ngày càng tăng về tìm kiếm thông tin, tìm kiếm người, theo dõi, bảo vệ cá thể … các công ty cung ứng dịch vụ thám tử tư cũng mọc ra ngày càng nhiều và kiếm bộn tiền. Vốn để xây dựng một công ty dạng này không nhiều và cũng không cần phải có ” tuyệt kỹ công nghệ tiên tiến ” gì quá phức tạp. Đây cũng được xem là một nghành nghề dịch vụ mê hoặc đáng để cho bạn khởi nghiệp .
Một số dịch vụ mà bạn hoàn toàn có thể phân phối như : kiểm tra người sẵn sàng chuẩn bị kết hôn, giám định ADN, săn lùng chủ sở hữu tài sản, tìm hiểu ngoại tình, quản trị giám sát con cháu, bảo vệ mật cho người quan trọng … hoặc dịch vụ cho các doanh nghiệp như phân phối thông tin đối tác chiến lược, truy lùng nguồn gốc hàng giả hàng nhái, tìm hiểu mất cắp nội bộ …
Bạn nên nghiên cứu và điều tra kỹ các lao lý của pháp lý để tránh vị phạm các quyền tự do cá thể của con người và tổ chức triển khai ….

45- Dịch vụ gói quà tặng

Ý tưởng này thường được phối hợp với kinh doanh thương mại tạp hóa, kinh doanh thương mại quà tăng, kinh doanh thương mại chuyển phát nhanh, ..

46- Cửa hàng tạp hóa

Kinh doanh tạp hóa phụ thuộc vào rất lớn vào vị trí mặt phẳng, đây là một việc làm kinh doanh thương mại không thay đổi, thu tiền lẻ nhưng tổng doanh thu hoàn toàn có thể hơn rất nhiều một cán bộ công chức nhà nước hay nhân viên cấp dưới công ty. Số vốn nhu yếu không lớn, dễ tiến hành, ít rủi ro đáng tiếc, dễ thoái lui … là những ưu điểm khi bạn mở màn kinh doanh thương mại nghành này .

47- Cửa hàng cơm bình dân hoặc cơm văn phòng

Nếu bạn là người khéo nấu ăn, những món mà bạn nấu ra được nhiều người thú vị thì đó thực sự là lợi thế lớn để khởi đầu khởi sự kinh doanh thương mại một quán ăn hay một nhà hàng quán ăn. Hãy tạo ra một món ăn theo cách riêng của bạn, một loại nước uống pha chế và mang tên thương hiệu bạn … sẽ không khó để chiếm được tình cảm của người mua .

48-Dịch vụ trông nom nhà cửa

Cái dịch vụ này thì mới có ở quốc tế, còn ở Việt nam mình thì mới chỉ có hình thức phân phối bảo vệ trông coi nhà cửa và bảo vệ người .

49- Dịch vụ giao hàng tận nhà

Có hai cách thức tiến hành:
+ Bạn là công ty vận chuyển thuần túy: có thể liên hệ với các siêu thị lớn, các ông ty bán hàng qua mạng, các cửa hàng… đưa ra lời đề nghị hợp tác rằng bạn sẽ vận chuyển hàng cho họ tới tay khách hàng. Mức giá thì tùy từng thời điểm và khu vực, bạn cũng cần tham khảo các đối thủ cạnh tranh để đưa ra khung giá cho công ty mình.

+ Bạn vừa vận chuyển vừa bán hàng trao tay kiếm tiền chênh lệch. Mình thích cách này hơn.
Bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp lớn, các đại lý cấp 1, các siêu thị lớn… chọn ra một số sản phẩm có khả năng bán chạy và chênh lệch giá cao. Bạn lập ra một website bán hàng trực tuyến giao hàng tận nhà và quảng bá nó như là sản phẩm của bạn vậy. Khi có khách hàng đặt mua bạn đến nhà cung cấp lấy hàng (theo giá ưu đãi thỏa thuận) và bán lẻ lại cho khách hàng, vừa thu lời từ chênh lệch giác sản phẩm, vừa thu được phí vận chuyển…
Đây là cách khởi nghiệp rất phù hợp cho người ít vốn.

50-Mở shop quần áo thời trang Online

Kinh doanh quần áo thời trang trực tuyến lúc bấy giờ đã khá thông dụng và mình cũng đã có nhiều bài đề cập tới ý tưởng sáng tạo này rồi nên mình chỉ nói qua 1 số ý chính. Có rất nhiều bạn trẻ đã đi theo hướng này ngay từ khi còn đang đi học. Vừa có shop tọa lạc mẫu sản phẩm vừa triệt để tận dụng sự tăng trưởng của internet và lợi thế tuổi trẻ để tăng trưởng kinh doanh thương mại. Mở một quầy bán hàng trên enbac hay tạo fanpage trên Facebook là một cách làm rất hay …

51-Dịch vụ Ông già Noel

Noel sẽ ko thể thiếu các ông già Noel nên đây là thời cơ cho các bạn trở thành ông già Noel 1 cách hiệu suất cao về kinh tế tài chính và xã hội

52- Dịch vụ quảng cáo banner, áp phích ngoài trời

Đây cũng là một ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại cần vốn góp vốn đầu tư ít và nhanh tịch thu vốn, cũng không có cái gì gọi là tuyệt kỹ kỹ thuật cả. Bạn có kỹ năng và kiến thức về photoshop hoặc nếu không thì thuê người làm .
Đầu tư một cơ sở sản xuất các loại bảng biển quảng cáo quy mô nhỏ chỉ cần vài chục triệu đồng ( ngân sách lớn nhất là mặt phẳng và 1 số ít loại máy in cắt ), khởi đầu bằng những hợp đồng nhỏ, những hợp đồng lớn thì dùng chính tiền cọc của người mua để nhập nguyên vật liệu để sản xuất .

53-Nhận in và cung cấp áo nhóm, áo đồng phục

Lĩnh vực áo thun customize, áo lớp, áo nhóm, áo thun teen là những sản phẩm đang khá phát triển.Các bạn sẽ tìm kiếm và đến trực tiếp các nhà xưởng, hộ may gia công để đặt áo,bắt tay hợp tác với họ.
Ban đầu, đối tượng khách hàng mục tiêu là các bạn trẻ, tuổi teen, giới sinh viên, học sinh, độ tuổi khách hàng từ: 11 -> 24 .

54- In tiểu thuyết trên giấy vệ sinh

Nếu bạn là một người yêu thích đọc các cuốn thiểu thuyết, chắc bạn sẽ sẵn lòng bỏ ra hàng giờ để … ngồi Tolet. In tiểu thuyết trên giấy vệ sinh là một sáng tạo độc đáo 3 trong 1, vừa tiếp thị được tiểu thuyết – vừa thuận tiện cho người đọc – vừa giúp tiêu thụ nhiều giấy vệ sinh hơn vì biết đâu bạn hoàn toàn có thể bị hấp dẫn bởi hàng trăm ” trang tiểu thuyết ” hay trong một lần đi vệ sinh …

55- Quảng cáo trên vỏ chai nước tinh khiết

Sản xuất nước tinh khiết mang tên thương hiệu của bạn ( gọi tắt là WRB ), đây là một công cụ maketing mới cho các doanh nghiệp làm về du lịch, nhà hàng quán ăn, sự kiện mà ở đó luôn cần các chai nước đem ship hàng khách. Thay vì sử dụng những chai nước tinh khiết của các thương hiệu khác, và tiếp thị hình ảnh cho công ty của họ. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra cho riêng cá thể hay tổ chức triển khai, công ty một loại sản phẩm nước uống tinh khiết mang tên thương hiệu của riêng bạn, tin tức trên nhãn chai nước hoàn toàn có thể là logo công ty, thông tin về chương trình giảm giá, khuyến mại sắp tới, các hoạt động giải trí của công ty sắp diễn ra …..

56- Dịch vụ chuyển quà và hoa ngày lễ

57- Đại lý cho các nhà sản xuất

58- Cung cấp cây cảnh

59- Dịch vụ giặt là

60- Mở shop người lớn

Có 3 nguyên do để bạn hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại shop người lớn : Không vi phạm pháp lý – Lợi cho xã hội – Lợi cho mình. Một nghành kinh doanh thương mại đạt được 3 tiêu chuẩn là Không vi phạm pháp lý + Lợi cho người mua, xã hội + Lợi cho mình vậy cũng đáng để kinh doanh thương mại đúng không các bạn .

61- Cửa hàng second-hand,hand made

62- Hệ thống cửa hàng rửa xe máy

63- Mở shop bán sách online

64- Shop online bán đồ chơi

65- Dịch vụ ma chay và cưới hỏi

66- Sửa chữa đồ đạc tại nhà

67- Cửa hàng bán và cho thuê băng đĩa

68- Đào tạo bán hàng

69- Dịch vụ đào tạo và cung cấp bảo vệ

Ý tưởng này thì rất rõ ràng rồi, bạn xin giấy phép xây dựng một công công ty huấn luyện và đào tạo và phân phối bảo vệ, tuyển người, giảng dạy võ thuật và kiến thức và kỹ năng, thực thi marketing để tìm kiếm các hợp đồng cung ứng bảo vệ tới các doanh nghiệp và cá thể ( những người nổi tiếng, người giàu và con em của mình họ ) .

70- Thẩm mỹ tại nhà

Bạn có năng khiếu về chăm sóc và trang trí thẩm mĩ?
Bạn sẵn sàng đến nhà khách hàng khi họ cần bạn?
Bạn sẽ thành công nếu bạn làm hài lòng khách hàng của bạn

71- Dịch vụ dạy làm đồ mỹ nghệ

72- Gia sư tại nhà

73- Chăm sóc người cao tuổi, người bệnh

74- Dịch vụ nha sỹ

75- Cung cấp các ý tưởng quảng cáo

Cung cấp các ý tưởng quảng cáo là một nghề mới, hấp dẫn, và không cần nhiều vốn… Có rất nhiều công ty lớn họ luôn có nhu cầu và sẵn sàng chi tiền để mua lại ý tưởng của bạn nếu nó thực sự độc đáo.
Các bạn sinh viên có tính sáng tạo cao hoàn toàn có thể kiếm tiền từ ý tưởng kinh doanh hay này: ý tưởng quảng cáo sản phẩm công ty ABC trên truyền hình, thiết kế logo, sáng tạo Slogan, hình ảnh bao bì sản phẩm,…

76- Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điện nước

77- Dịch vụ cho thuê chú rể

Do đây là dịch vụ khá mới mẻ và lạ mắt và hơi “ tế nhị ” nên đa phần phải được môi giới trải qua người quen thì các chủ tiệm dịch vụ cưới hỏi mới nhận lời giúp. Ngay cả trên mạng internet, các “ cò ” môi giới dịch vụ cũng chỉ cung ứng địa chỉ email, không có số điện thoại cảm ứng hay địa chỉ liên lạc đơn cử .

78- Kinh doanh hàng nông sản

79- Cửa hàng rau sạch

80- Tổ chức sự kiện

81- Cho thuê phụ kiện thời trang

Cho thuê phụ kiện thời trang là một sáng tạo độc đáo vừa mang lại nguồn thu nhập lớn cho người kinh doanh thương mại nhưng cũng mang lại cái lợi rất lớn khác so với người đi thuê. Trong thời gian kinh tế tài chính khó khăn vất vả, xu thế thời trang lại liên tục đổi khác, không phải ai cũng đủ năng lực shopping cho mình những phục trang và phụ kiện đắt tiền đi kèm. Bởi vậy, nhiều người đã lựa chọn giải pháp thuê thay vì bỏ một mớ tiền tương đối ra để mua những phục trang họ thích. Điều đó vừa ít tốn kém hơn lại hoàn toàn có thể luôn tạo cho bản thân những phong thái mới mẻ và lạ mắt .

82- Kiếm tiền trên Youtube,Facebook,Twitter,Blog miễn phí

83- Dịch vụ môi giới thông tin

Hoạt động chính : theo dõi thông tin từ các phương tiện đi lại truyền thông online, tổng hợp, dịch ( nếu cần ) và gửi cho doanh nghiệp, cá thể có nhu yếu .

84- Dịch vụ thiết kế nhà

Dành cho các kiến trúc sư và những người có trình độ. Kiến trúc sư là một nghề rất hót lúc bấy giờ vì dân mình ngày này xây nhà mới đều dùng bản thiết kế chứ không xây theo kiểu tùy hứng như ngày trước .

85- Dịch vụ cắt cỏ, làm vườn,dọn dẹp môi trường

86- Dịch vụ làm bài tập thuê

Nếu bạn có kỹ năng và kiến thức và trình độ thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm tốt việc làm này

87- Dịch vụ vẽ tranh thuê

88- Dịch vụ thể hình

Bạn hoàn toàn có thể mở phòng tập thể dục thể hình để thu về doanh thu

89- Cho thuê đồ chơi

90- Dịch vụ in ấn

91- Làm thêm vào ngày Tết

Công việc làm thêm này đa phần dành cho các bạn sinh viên, các bạn hoàn toàn có thể làm thêm trong các quán café, quán nhà hàng, khu đi dạo vui chơi trong đêm giao thừa và các ngày Tết

92- Dịch vụ kế toán tại nhà

Nếu bạn có trình độ về kế toán thì hãy tự tìm cho mình 1 công ty mà họ chỉ cần kế toán vào cuối tháng để tổng kết sổ sách kế toán, thu chi, thuế má và tạo cho bạn 1 khoản thu nhập thêm

93- Kinh doanh cửa hàng Game online và chơi Game PS

Kiếm bộn tiền nếu bạn có vốn góp vốn đầu tư và biết chọn thị trường, đối tượng người tiêu dùng người mua chính của bạn là các bạn trẻ

94- Dịch vụ dịch thuật – công chứng

95- Kinh doanh rượu sạch

Hiện nay các loại rượu là rất nhiều và rất khó trấn áp về chất lượng, trong đó có loại rượu bẩn. Để làm cho rượu trong và không có màu đục người ta cho vào một chút ít thuốc thuốc sâu nhỏ. Có hộ mái ấm gia đình còn pha thêm cồn để tăng nồng độ rượu và đa số lúc bấy giờ các hộ nấu rượu đều sử dụng men Trung Quốc chưa qua kiểm nghiệm để ủ men rượu. Tạo ra loại rượu sạch từ công thức nấu rượu Sạch Bằng công nghệ sạch. Rượu được tạo ra từ nguyên vật liệu chính là lúa gạo tự nhiên thì công nghệ sạch ở đây mình muốn nói đến là men ủ rượu trọn vẹn là cây vạn vật thiên nhiên .

96- Dịch vụ chăm sóc trẻ em tại nhà

Ý tưởng này tương thích với phụ nữ hơn, nếu ít vốn thì nhận trông năm bẩy trẻ tại nhà, có kinh tế tài chính thì mở trường mần nin thiếu nhi. Hiện nay tại TP.HN và các thành phố lớn các cơ sở trông giữ trẻ đang thiếu trầm trọng ( số lượng thì nhiều thật nhưng cơ sở vật chất rất nghèo nàn, người bảo mẫu thì không được giảng dạy chuyên nghiệp ). Có thể nói nhu yếu là rất lớn .

97- Kinh doanh dịch vụ đào tạo tin học, máy tính

98- Dịch vụ cho thuê người yêu, café @

99- Dịch vụ phát triển web, Tư vấn Internet Marketing

Tư vấn dịch vụ Marketing trực tuyến cũng đang rất HOT khi ngày càng nhiều doanh nghiệp tham gia kinh doanh thương mại trên internet

100- Dịch vụ cho vay tiền và cầm đồ

Chúc Bạn tìm thấy cho mình 1 ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại để khởi đầu khởi sự và làm giàu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *